HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

3 quan niệm sai lầm khi chọn mua và sử dụng vòng gỗ phong thủy

Có khá nhiều vấn đề xoay quanh về vòng gỗ phong thủy mà nhiều người vẫn làm tưởng.
Với bài viết này, Hadosa sẽ làm chỉ ra những quan niệm sai lầm khi chọn mua và sử dụng vòng gỗ phong thủy.

1. Khi vòng bị đứt dây

Nhiều người hiện nay quan niệm rằng khi vòng phong thủy vị đứt dây là điềm báo không tốt. Tuy nhiên đây là quan niệm sai. Bởi bất cứ sản phẩm nào sau khi sử dụng lâu ngày đều không thể tránh khỏi việc bị mài mòn và đứt vỡ. Vì vậy, nếu dây vòng bị đứt thì không cần quá lo lắng nhé!
Để không gặp phải hiện tượng vòng bị đứt dây bạn nên thường xuyên kiểm tra dây xem nó có bị sờn sắp đứt không. Nếu thời gian sử dụng vòng quá lâu bạn nên thay mới dây để đảm bảo sự chắc chắn và tránh hạt rơi vương vãi không tìm lại được.
 

2. Tính sai số lượng hạt gỗ trên vòng

Số lượng hạt gỗ trên vòng tùy thuộc vào cổ tay của mỗi người. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về việc chọn số lượng hạt gỗ như sau:
-    Số lượng hạt gỗ phải chia cho 4 dư 1. Vì theo quy luật luân hồi của Phật Giáo gồm “Sinh, Lão, Bênh, Tử” thì số 1 sẽ ứng với “Sinh”, số 2 ứng với “Lão”, số 3 ứng với “Bệnh” và số 4 sẽ ứng với “Tử”. Bởi vậy
-    Nếu vòng tay của bạn không phù hợp để đeo số lượng hạt gỗ chia cho 4 dư 1 thì nên lựa chọn số hạt lẻ. Vì theo quan niệm số lẻ sẽ mang đến năng lượng dương và tác dụng tích cực đến người đeo.
Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới màu sắc của vòng gỗ khi chọn mua vòng gỗ phong thủy. Bởi màu sắc sẽ ứng với từng cung mệnh của mỗi người và việc lựa chọn như thế sẽ mang đến nhiều thuận lợi cũng như tránh điều xui xẻo.

3. Không chú ý tới chất lượng gỗ, chủng loại gỗ

Nếu bạn đã lựa chọn được màu sắc và số lượng hạt vòng gỗ phù hợp với cung mệnh của mình rồi thì bạn không nên bỏ quả tới chất lượng cũng như chủng loại gỗ. Đa phần vòng tay gỗ phong thủy hiện nay để được chế tác từ các loại gỗ như Tử Đàn, Sưa, Trầm Hương, Huyết Long,… vì đây là những loại gỗ quý, tự nhiên và được chọn lọc kĩ càng. Chiếc vòng tay gỗ phong thủy sẽ không mang lại tác dụng nếu chúng không có nguồn gốc từ thiên nhiên đâu nhé.

Trên đây là 3 quan niệm sai lầm khi chọn mua và sử dụng vòng gỗ phong thủy. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng liên hệ hotline: 0934.000.586 của Hadosa nhé!

Bạn đang xem: 3 quan niệm sai lầm khi chọn mua và sử dụng vòng gỗ phong thủy
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x