HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

6 loại đá mang lại may mắn cho Song Ngư

Với bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho cung Song Ngư 6 loại đá mang lại may mắn nhé!

1.    Thạch Anh tím

Cái tên đầu tiên trong danh sách này chính là Thạch Anh tím. Loại đá này có màu tìm như của oải hương sẽ mang lại bình an, tình yêu và hạnh phúc cho cung Song Ngư. Ngoài ra, Thạch Anh tím còn giúp cung Song Ngữ nâng cao được tinh thần, lòng can đảm và có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

2.    Thạch Anh trắng

Cũng thuộc họ Thạch Anh, loại đá này có dạng tinh khiết nhất và mang tới nhiều sức mạnh siêu nhiên. Đá Thạch Anh trắng còn giúp tiên đoán tương lai và nên được các nhà phù thủy dùng làm quả cầu thạch anh. Những người cung Song Ngư rất yêu thích sự thần bí thì không thể bỏ qua đá Thạch Anh trắng.

3.    Đá Aquamarine

Loại đá nay có mối liên hệ mật thiết với sao Hải Vương và là hành tinh bảo trợ của cung Song Ngư. Loại đá này có màu xanh lá cho nên còn có tên gọi khác là Ngọc Lục Bảo. Loại đá này sẽ giúp người đeo có tầm nhìn xa, tăng cường trí thông minh, giải tỏa lo lắng và gia tăng lòng can đảm cho cung Song Ngư.


 

4.    Cẩm Thạch

Cẩm Thạch là loại đá may mắn cho nên chúng được nhiều người dùng để làm bùa may mắn. Đặc biệt đối với cung Song Ngư – cung có đầy tham vọng nhưng tốt bụng và giàu cảm xúc thì sở hữu Cẩm Thạch sẽ hỗ trợ cung này tốt nhất.

5.    Hoàng Ngọc

Hoàng ngọc có tên tiếng Anh là đá Topaz. Loại đá này có mối liên hệ mật thiết với sao Mộc. Người cung Song Ngư khi sở hữu loại đá này sẽ giúp tăng cường sức mạnh, tăng nhãn lực và bảo vệ người đeo khỏi bị thương.

6.    Ruby

Đá Ruby có sức mạnh huyên bí, giúp người cung Song Ngữ trở nên thông thái và thành công trong các mối quan hệ. Bên cạnh đó, Ruby còn giúp cung Song Ngư có thể chung sống hòa bình với kẻ thù.

Trên đây là 6 loại đá mang lại nhiều may mắn cho cung Song Ngư. Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích tới các bạn. 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: https://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: 6 loại đá mang lại may mắn cho Song Ngư
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x