HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Bí kíp chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Trong bài viết ngày hôm nay, Hadosa sẽ chỉ bạn bí kíp chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim nhé!

Những người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?
Người thuộc mệnh Kim sinh vào các năm 1932, 1933, 1984, 1985, 1962, 1963, 1970, 1971 1940, 1941, 1954, 1955, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015
Để chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp cho người mệnh Kim thì cần dựa vào màu sắc tương sinh, tương hợp, tương khắc.

Vật phẩm phong thủy tương sinh với người mệnh Kim
Mệnh Kim là đại diện của các kim loại được nuôi dưỡng trong đất, đá. Trong quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim, bởi vật màu sắc tương sinh với người mệnh Kim gồm gam màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng sậm hay màu nâu đất.

Với những gam màu tương sinh này sẽ giúp mang lại năng lượng và sự phát triển cho người mệnh Kim. Vì thế, khi chọn vật phẩm phong thủy người mệnh Kim nên chọn các vật phẩm mang màu của các loại đá tự nhiên có màu nâu đất, màu vàng sậm như đá Mắt Hổ, đá Thạch Anh vàng,..

Vật phẩm phong thủy tương hợp với người mệnh Kim
Cũng dựa vào quan niệm ngũ hàng tương sinh tương khắc thì những đồ dùng có màu sắc trắng sáng, có ánh kim sẽ là sự bảo trợ hiệu quả đối với người mang mệnh Kim. Bởi màu trắng bạc, ánh kim là màu tương hợp của mệnh Kim, nó sẽ giúp đem lại nguồn năng lượng và sức sống, tạo sự thuận lợi và mang may mắn cho người mệnh này.
Chính vì vậy, người mệnh Kim nên chọn vật phẩm phong thủy cho màu ánh bạc, màu trắng hay có liên quan đến kim loại để mang lại nhiều may mắn. Gợi ý cho người mệnh Kim là chọn trang sức bạc hay vật phẩm phong thủy bằng bạc đều được.

Vật phẩm phong thủy tương khắc với người mệnh Kim
Do mệnh Hỏa khắc mệnh Kim vì thế người mệnh này không nên chọn dùng các vật phẩm cho màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, hồng. Điển hình như những trang sức hay vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá Ruby, đá Thạch Anh hồng, Thạch Anh dâu tây,…

Mua vật phẩm phong thủy ở đâu là tốt nhất?
Những món vật phẩm hay trang sức phong thủy muốn chúng phát huy hết công dụng thì cần được chế tác từ những chất liệu tự nhiên. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những cửa hàng uy tín trong việc chế tác và kinh doanh những sản phẩm phong thủy.

Hadosa tự hào là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh những sản phẩm trang sức, vật phẩm phong thủy hiện nay. Mọi thông tin về sản phẩm và tư vấn hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Hadosa nhé!

Bạn đang xem: Bí kíp chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x