HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Cách chọn nhẫn bạc chuẩn chỉ cho 12 cung Hoàng Đạo (phần 1)

Trong bài viết này, Hadosa sẽ chỉ bạn cách chọn nhẫn bạc chuẩn chỉ cho 12 cung Hoàng Đạo nhé!

1.    Cung Bạch Dương (sinh ngày 21/3 -> 19/4)
Người thuộc cung này rất thông minh, nghị lực và có tài làm việc lớn. Tuy nhiên nhược điểm của người thuộc cung Bạch Dương là quá liều lĩnh, đôi khi quá cố chấp nên gây ra cho mình rất nhiều phiền toái.
Đối với người thuộc cung Bạch Dương nên chọn nhẫn bạc có đính đá Thạch Anh trắng, Ruby hoặc Kim Cương… để giúp cho tính cách trở nên nhu hòa hơn.

2.    Cung Kim ngưu (sinh ngày 20/4 -> 20/5)
Người cung Kim Ngưu có đặc điểm là rất cứng cỏi, có chí nhưng lại khá bảo thủ. Đối với chuyện tình cảm, người cung này lại rất cuồng nhiệt và biết thông cảm cho đối phương. Với những đặc điểm trên thì nhẫn bạc có đính đá Thạch Anh hồng, Ngọc Bích, đá Sapphire… sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cung Kim Ngưu.

Nhẫn Ngọc Bích Canada - Xem chi tiết

3.    Cung Song Tử (sinh ngày 21/5 -> 20/6)
Những ai thuộc cung Song Tử đều có óc quan sát và trí nhớ cực kì tốt nên họ rất dễ thành công trên mọi mặt cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng là điểm khiến cung Song Tử gặp nhiều mạo hiểm dẫn đến không đạt được kết quả như ý muốn. Để khắc chế điểm này, chiếc nhẫn bạc đính đá Cẩm Thạch đen, Citrine, đá Mắt Hổ, đá Mặt Trăng hoặc Thạch Anh trắng… sẽ bảo hộ cho cung Song Tử một cách tốt nhất.
 
4.    Cung Cự giải (sinh ngày 21/6 -> 22/7)
Người thuộc cung Cự Giải thường rất rất giỏi nhưng lại quá cố chấp và bảo thủ. Trong chuyện tình cảm cung này rất đa cảm, lãng mạn nên khá đào hoa. Chiếc nhẫn bạc có mặt Đá mặt trăng, Ruby hoặc Ngọc bích… sẽ giúp cung này cân bằng mọi thứ tốt hơn.

5.    Cung Sư tử (sinh ngày 23/7 -> 22/8)
Cung Sư tử được mệnh danh là cung của nhiều nhân tài, người thuộc cung này rất dũng cảm và nghị lực. Bên cạnh những ưu điểm trên cung Sư tử lại khá tự phụ, khoe khoang và đa tình. Để khắc chế và dung hòa các điểm trên người cung Sư tử nên chọn nhẫn bạc có đính đá Mắt Hổ, đá Mã Não, Thạch Anh trắng.

6.    Cung Xử nữ (sinh ngày 23/8 -> 22/9)
Đặc điểm của cung hoàng đạo này có tinh thần trách nhiệm cao, chấp hành luật lệ một cách nghiêm khắc và rất bao dung rộng lượng, khéo léo. Tuy nhiên, cung Hoàng Đạo này cũng hay phán xét người khác một cách khắt khe nên thường hay mất lòng.
Với cung Xử nữ thì nhẫn bạc có đính đá Ngọc Sapphire, đá Mã não sẽ là lựa chọn thích hợp.
Trên đây là cách chọn nhẫn bạc cho 12 cung Hoàng Đạo. Tiếp tục truy cập trang chúng tôi để đón đọc phần 2 của mục tư vấn này nhé!

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm BỘ SƯU TẬP NHẪN ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/tim-kiem.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách chọn nhẫn bạc chuẩn chỉ cho 12 cung Hoàng Đạo (phần 1)
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x