HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Đá Xà Cừ hợp mệnh nào?

Đá Xà Cừ hợp mệnh nào?

Với bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại đá đặc biệt này cũng như mệnh nào là hợp với nó nhất nhé!

Đá Xà Cừ là gì?
Đá Xà Cừ có tên khoa học là Labradorite, hay còn có tên gọi khác là Hắc Nguyệt Quang. Loại đá này được tìm thấy đầu tiên ở đảo Paul gần thị trấn Nain ở Labrador, Canada. Sau đó, chúng cũng được tìm thấy ở Na Uy, Phần Lan và nhiều địa điểm khác trên toàn thế giới.

Loại đá này có đặc điểm là có bảy sắc cầu vồng khi ở dưới ánh sáng đủ mạnh, trông rất đẹp và kích thích thị giác. Màu sắc thường thấy nhất của đá Xà Cừ là màu trong đen có chút màu nâu.

Đá Xà Cừ hợp mệnh nào?
Đá Xà Cừ là loại đá quý “dễ tính” khi mà mà nó hợp với tất cả các mệnh. Nhờ khả năng có thể đổi màu rất phong phú, phải khi để dưới góc độ phản chiếu ánh sáng đặc biệt mới có thể nhìn thấy. Thường thì hình dạng bên ngoài của nó có màu đen nhưng khi chiếu tia sáng vào sẽ có phản xạ ánh sáng tạo nên sự tương phản màu sắc lung linh bắt mắt, hấp dẫn mọi ánh mắt.
 
Ý nghĩa phong thủy của đá Xà Cừ
Đá Xà Cừ được mệnh danh là loại đá có sức mạnh giúp người sở hữu sáng suốt trước những ảo tưởng. Từ đó giúp bạn xác định được thực tế và hình thành những mục đích, hoài bão ước mơ. Hơn nữa, đá Xà Cừ còn giúp tăng cường thêm sức mạnh của những trực giác.

Nếu bạn cầm đá Xà Cừ khí ngồi thiền sẽ giúp tăng năng lượng, nâng cao khả năng tập trung, nhìn thấu mọi việc và tránh được việc bị vẻ ngoài làm cho mê muội.  Đặc biệt, nhiều người tin rắng đá Xà Cừ có có vân xanh biếc sẽ giúp thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng.

Theo các nhà chiêm tinh học thì đá Xà Cừ là loại đá hộ mệnh tốt. Bởi nó sẽ tăng cường linh cảm và tiếp thụ được sức mạnh huyền bí. Ngoài ra, đá Xà Cừ còn được xem là biểu tượng của sự trong trắng, thông thái và giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi những vị khách không mời.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra về đá Xà Cừ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại đá quý này. Mọi tư vấn xin vui lòng gọi tới hotline của Hadosa nhé!

Bạn đang xem: Đá Xà Cừ hợp mệnh nào?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x