HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Đá Xà Cừ và những điều bạn chưa biết

Để hiểu rõ hơn về loại đá này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Nguồn gốc của đá Xà Cừ

Đá Xà Cừ có nhiều tên gọi khác nhau như đá Labradorite, đá Hắc Nguyệt Quang. Loại đá này là một biến thể của đá Feldspar, nó có hiệu ứng quang học độc đáo và có màu trắng sữa hoặc trắng xanh.
Đá Xà Cừ lần đầu tiên được tìm thấy vào năm 1770 trên đảo Labrador thuộc Canada. Đặc điểm chung của đá Xà Cừ là có bảy sắc cầu vồng khi dưới ánh sáng đủ mạnh.
 

Công dụng và ý nghĩa của đá Xà Cừ

Đá Xà Cừ mang trong mình nhiều ý nghĩa và công dụng như:
-    Là lá bùa hộ mệnh bảo vệ, mang đến năng lượng tốt, phát triển sự nghiệ và xua đuổi tà khí cho chủ nhân.  Từ đó giúp chủ nhân phát triển thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp
-    Là loại đá quý chế tác nhiều trang sức đẹp cho chị em phụ nữ.
-    Giúp bảo vệ sức khỏe người đeo chúng:
Nhờ có nguồn năng lượng tốt nên khi đeo vòng đá Xà Cừ sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tránh được bệnh cảm mạo hay những bệnh liên quan đến đường hô hấp.
Đá Xà Cừ còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như vô sinh, bệnh đau khớp, bệnh ở tuyến tiền liệt và bệnh sỏi thận.
-    Đeo vòng đá Xà Cừ sẽ kích thích sự phát triển sáng tạo và thuận lợi hơn trong việc. Hơn nữa, đá Xà Cừ còn giúp chủ nhân nó đưa ra được những phán quyết chuẩn xác.

Bí kíp sử dụng đá Xà Cừ để phát huy hết tác dụng

Đá Xà Cừ có rất nhiều công dụng như đã kể trển. Tuy nhiên, để nó phát huy hết được công dụng bạn cần lưu ý tới các dùng đá Xà Cừ như sau:
-    Nếu bạn hay mệt mỏi, sức khỏe không tốt hay cầm đá Xà Cừ và ngồi thiền để ổn định lại. Bởi đá Xà Cừ sẽ làm cơ thể tăng sức sống và sức khỏe cho bạn.
-    Luôn đặt hay đeo đá Xà Cừ bên mình để giúp đá phát huy hết được công dụng.
-    Nếu bị đau họng, nhức mỏi mắt hãy lấy đá Xà Cừ xoa nhẹ lên trên chỗ đau. Vì từ trường của đá sẽ giúp bạn mau chóng bình phục.
-    Nếu bị đau cơ bắp, nhức xương do làm việc hay vận động quá sức hãy dùng đá Xà Cừ xoa bóp lên trên chỗ đau.
Trên đây là những thông tin cơ bản về đá Xà Cừ. Hi vọng với bài viết này các bạn đã biết thêm nhiều điều hữu ích về loại đá này. Gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Bạn đang xem: Đá Xà Cừ và những điều bạn chưa biết
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x