HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Giữa Ngọc và đá - cái nào tốt cho sức khỏe người đeo?

Trên thị trường sản phẩm phong thủy hiện này có hai dòng sản phẩm là Ngọc và đá. Chính vì điều này khiến nhiêu người băn khoăn không biết giữa hai loại này cái nào tốt cho sức khỏe người đeo.
Trong bài viết này, Hadosa sẽ giải thích chi tiết để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Định nghĩa Ngọc và đá
Về mặt bản chất cả đá lẫn Ngọc để là chất rắn có giá trị thẩm mỹ cao và đa phần đều được hình thành từ các khoáng chất tích tụ trong lòng đất hàng chục, hàng triệu năm.
Chính vì thế, Ngọc và đá quý tự nhiên đều có độ cứng, có tính chất chống ăn mòn cho nên chúng được dùng để trang trí, làm đồ trang sức. Xét về giá trị thì Ngọc có giá trị kinh tế cao hơn một số loại đá quý tự nhiên một chút.

Tên gọi các loại Ngọc “xịn” trên thị trường hiện nay
Ngọc “xịn” là cụm từ chỉ những loại có chất lượng cao và hiếm thấy. Thường thì cái tên này sẽ gắn với các loại đá thuốc nhóm quý như Ruby – Hồng Ngọc, Sapphiare – Lam Ngọc, Emerald – Ngọc Lục Bảo, Ngọc Trai,…
Ngoài ra, Ngọc còn có nhóm tên gọi khác là Ngọc đặc cách. Đây là cái tên dùng để gọi những loại không thuộc nhóm đá quý nhưng vẫn được gọi tên Ngọc vì độ mịn, mướt và tính khiết như Ngọc Cẩm Thạch hay Aquamarie – Ngọc Hải Lam,…

Giữa Ngọc và đá - cái nào tốt cho sức khỏe người đeo?
Về việc đeo đá tốt hơn hay Ngọc tốt hơn thì thực tế theo khoa học thì các loại đá có độ liên kết yếu, màu sắc nhạt nhòa và độ trong không cao. Vì thế mức năng lượng viên đá hấp thụ và chuyển hóa thấp hơn so với Ngọc.
Tuy nhiên nói như thế không có nghĩa là đá không có tác dụng tốt cho sức khỏe người đeo. Mà ngược lại, việc đeo đá sẽ mang lại những lợi ích sau:
- Đá tự nhiên sẽ có mức năng lượng trên mức trung bình. Vì thế, nó vẫn đảm bảo công dụng cho người sở hữu nó.
- Những sản phẩm được chế tác từ đá thì có giá thành phù hợp mà công dụng của nó đem lại cũng chất lượng. Ngoài ra, nếu người đeo hợp đá hợp mệnh thì nước đá ngày càng đẹp.
- Đá thì có màu sắc phong phú, chủng loại đa dạng cho nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu của nhiều người.
Còn về phần Ngọc thì nó giá trị kinh tế cao cho nên nó không phải là sản phù hợp với nhiều người. Thường thì những sản phẩm từ Ngọc được các dân chơi sưu tầm hoặc để trưng bày.

Hi vọng thông qua bài viết này của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rõ hơn về khía cạnh này. Đừng quên truy cập trang chúng tôi thường xuyên để nhận thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY NGỌC BÍCH tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-quy/ngoc-bich/vong-chuoi-tay/792.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Giữa Ngọc và đá - cái nào tốt cho sức khỏe người đeo?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x