HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Gợi ý đá hộ mệnh cho 12 cung Hoàng Đạo (phần 2)

7. Thiên Bình (23/9-22/10)
Đá hộ mệnh của cung Thiên Bình là Thạch Anh khói hoặc có thể thay thế bằng đá Chrysocolla và Hoàng Ngọc. Trong chiêm học, đá Thạch Anh khói phù hợp với mọi cung hoang đạo. Tuy nhiên, đối với cung Thiên Bình thì loại đá này đặc biệt thích hợp.
Người cung này khi sở hữu đá Thạch Anh khói sẽ giúp có đủ tự tin nhìn lại những vết thương lòng và hàn gắn vết thương đó, đem lại sự bình tĩnh, hành động lạc quan hơn.

Vòng đá Thạch anh Khói

8. Bọ Cạp (23/10-21/11)
Cung Bọ Cạp nên chọn đá Onyx làm đá hộ mệnh cho mình nhé. Do đặc điểm của cung này là có tính cách “đanh đá” nhất trong 12 cung Hoàng Đạo cho nên sở hữu đá Onyx sẽ giúp họ cân bằng được tính cách này.

9. Nhân Mã (22/11-21/12)
Đá hộ mệnh của cung Nhân Mã là Lam Ngọc. Ngoài ra, người cung này có thể thay thế bằng đá Thạch Anh tím, Lapis Lazuli và Sapphire xanh. Sở hữu đá này sẽ giúp người cung này gỡ bỏ cảm giác phiền muộn, tăng cường sự chân thành và tình bằng hữu.

Vòng tay đá Lapis

10. Ma Kết (22/12-19/1)
Cung Ma Kết nên chọn đá hộ mệnh là đá Chalcedony hoặc Ngọc lục bảo, Obsidian, hay Onyx. Đặc điểm của cung Ma Kết là có tham vọng cao, khôn khéo cho nên sở hữu đá Chalcedony sẽ gặp được nhiều thuận lợi. Hơn nữa, đá Chalcedony còn mang lại năng lượng tích cực rất lớn, xóa bỏ sự thù địch, bối rối và tăng cường các mối quan hệ.
 
11. Bảo Bình (20/1-18/2)
Đá hộ mệnh của cung này là đá Fluorite hoặc Aquamarine. Người cung này khi sở hữu đá Fluorite sẽ tăng sự sáng tạo và thêm sáng kiến hay.

12. Song Ngư (19/2-20/3)
Đối với cung Song Ngư thì đá hộ mệnh chính là đá Xà Cừ. Ngoài ra, người cung này có thể chọn đá Thạch Anh tím, đá San Hô hoặc Olivine để thay thế. Đặc điểm của người cung Song Ngư là sống lặng lẽ và khiêm tốn. Bởi vậy, người cung này sở hữu đá Xà Cừ sẽ giúp người xung quanh quan sát kỹ và thấy những điều đặc biệt của họ.

Vòng đá Xà cừ

Trên đây là bài viết kì cuối về những gợi ý đá hộ mệnh cho 12 cung Hoàng Đạo. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã lựa chọn được cho mình đá hộ mệnh nhé. 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Gợi ý đá hộ mệnh cho 12 cung Hoàng Đạo (phần 2)
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x