HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Người mệnh Thủy nên chọn vật phẩm phong thủy ra sao?

Nhu cầu dùng các vật phẩm đá, đồ vật phong thủy đang ngày càng tăng cao. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách chọn vật phẩm phong thủy cho hợp mệnh để phát huy hết công dụng của những món vật này.
Dưới đây là cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy các bạn có thể tham khảo.

Cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mạng Thủy
Dựa theo quy luật trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Vì thế, người mệnh Thủy rất hợp với gam màu thuộc mệnh Kim như trắng, ánh kim. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy có thể chọn gam màu của bản mệnh như xanh dương hoặc đen.
Nếu như người mệnh Thủy muốn cầu lộc tài thì có thể chọn vật phẩm phong thủy có tạc hình con cóc, vòng tay đá phong thủy,…nhằm đem đến vượng khí tốt và may mắn cho gia chủ. Còn muốn cầu tình cảm thì sử dụng hồ li.

Đồ vật phong thủy cho người mệnh Thủy?
Người mệnh Thủy muốn sử dụng các vật phẩm phong thủy phát huy hết tác dụng là mang lại may mắn vượng khí, hanh thông suôn sẻ thì có tham khảo cách chọn vật phẩm phong thủy dưới đây:
- Vật phẩm bằng Thạch Anh, Pha Lê:
Người mệnh Thủy khi chọn vật phẩm phong thủy thì không thể bỏ qua đá Thạch Anh hay Pha Lê. Những món đồ này sẽ đem đến may mắn và lộc tài, cải thiện rất tốt cho sức khỏe của chủ sở hữu nó.
- Vật phẩm biểu tượng hình rồng:
Trong phong thủy, rồng được xem là biểu tượng cho uy quyền và sức mạnh. Vì thế, người mệnh Thủy sở hưu vật phẩm hình rồng sẽ mang lại nhiều thuận lợi và lộc tài. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán.
- Tượng thần tài cũng là gợi tuyệt vời cho người mệnh Thủy. Với đồ vật phong thủy này sẽ giúp người mệnh Thủy mang lại lộc tài và vận khí tốt cho bản thân.
- Bể cá sẽ kích tài vận cho người mệnh Thủy. Tuy nhiên, với vật phẩm phong thủy này bạn cần lưu ý không nên đặt quá nhiều bể nước. Bởi nhiều quá sẽ không tốt và nó sẽ cuốn đi hết những gì chủ nhân gây dựng.

Trên đây là cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy cũng như một vài gợi ý. Hi vọng sau bài viết này người mạng Thủy sẽ lựa chọn được vật phẩm trang sức, vòng tay, đá phong thủy phù hợp.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

 Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Người mệnh Thủy nên chọn vật phẩm phong thủy ra sao?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x