HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Tác dụng của vòng tay đá Diopside

Vài nét về đá Diopside
Đá Diopside hay còn có tên gọi khác là đá Ngọc Bích. Loại đá này từ thời xưa đã được coi là loại đá quý hiến và liệt vào hàng bảo ngọc. Đá Diopside có chứa nhiều chất như sắt, nhôm, magie, crom,..cho nên chúng có nhiều màu sắc khác như từ đen cho đến tím, vàng, xanh lá, xanh đậm. Tuy nhiên, đá Diopside màu xanh lá là phổ biến nhất. Đá Diopside không phân bố ở Việt Nam mà chủ yếu được khai thác từ các vùng cao nguyên đá của Trung Quốc, Nga và Siberia.

Theo quan niệm xưa đá Diopside mang ý nghĩa giúp nâng cao tầm nhìn, tăng tính sáng tạo và nhận thức. Ngoài ra, các bậc thầy phong thủy cho rằng ai sở hữu đá Diopside sẽ được phù hộ về năng lực trí tuệ, giúp tính cách trở nên hòa đồng hơn và giảm được tính hiếu chiến. Đối với y học, đá Diopside có khả năng chữa lành các bệnh về tim, phổi và hệ tuần hoàn.

Tác dụng của vòng tay đá Diopside
Có thể nói vòng tay được chế tác từ đá Diopside mang lại nhiều tác dụng không ngờ như:
-    Vòng tay đá Diopside mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc. Do vậy chúng được rất nhiều người ưa chuộng và hay sử dụng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè.
-    Ai sở hữu vòng tay đá Diopside sẽ giúp nâng cao được tầm nhìn, năng lực trí tuệ, sự sáng tạo và nhận thức.
-    Giúp giữ vững tâm trí, giảm bớt tính nóng nảy, hiếu chiến và áp chế những thế lực xấu, làm cho tính cách trở nên ôn hòa hơn.
-    Vòng tay đá Diopside còn có tác dụng làm giảm stress, căng thẳng.
-    Vòng còn giúp thu hút vượng khí, tài lộc và mang lại nhiều may mắn trong công việc kinh doanh. Giúp người đeo phát triển tốt trên con đường công danh, sự nghiệp.
-    Vòng tay đá Diopside còn giúp thu hút duyên và làm cho chuyện tình cảm suôn sẻ hơn.
-    Người đeo vòng tay đá Diopside sẽ luôn kiên định trong công việc và nhận ra được con đường đúng đắn.
-    Vòng ta đá Diopside còn có tác dụng vô cùng đặc biệt là hỗ trợ điều trị một ố bệnh mãn tính như bệnh phổi, tim và hệ tuần hoàn.

Trên đây là những thông tin và tác dụng của vòng tay đá Diopside. Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline 02822. 532. 792 – 0934. 000. 586 của Hadosa.

Bạn đang xem: Tác dụng của vòng tay đá Diopside
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x