HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Vòng tay gỗ hóa thạch có ý nghĩa gì?

Vòng tay là món đồ trang sức không thể thiếu không chỉ với phụ nữ mà còn cả với cánh mày râu. Vòng tay không chỉ thêm nét uyển chuyển, sang trọng cho đôi tay người đeo mà còn nói lên tính cách, cá tính của người đó. Một số loại vòng ngoài tác dụng trang sức còn có ý nghĩa phong thủy, mang năng lượng dương tích cực, giúp giải hóa rủi ro và đem lại may mắn. Đó chính là vòng tay gỗ hóa thạch. 

Vòng tay Gỗ Hóa Thạch 18mm - Xem Chi Tiết

 

Gỗ hóa thạch là gì?

“Gỗ hóa thạch” hiểu đơn giản là gỗ hóa đá. Cái tên của loại gỗ này đã thể hiện một điều kỳ diệu. Thông thường khi gỗ được chon dưới đất sẽ bị mục, hỏng theo thời gian, nhưng gỗ hóa đá lại nằm ngoài hiện tượng quy luật ngũ hành. Đây là một loại gỗ đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Theo khoa học, gỗ hóa thạch đươc tạo thành sau những lần núi lửa hoạt động, một số cây gỗ không bị cháy mà bị vùi dưới lớp nham thạch, trong thành phần của nham thạch có chứa SiO2 thấm vào các thớ cây làm thành những đường vân gỗ tuyệt đẹp và tạo độ cứng tương đương như đá mã não. Nếu để đủ lâu, gỗ hóa thạch có thể trở thành gỗ hóa ngọc vô cùng quý hiếm.

Vòng tay Gỗ Hóa Thạch cắt giác tròn - Xem Chi Tiết

 

Nhìn bề ngoài vẫn giống như cây gỗ nhưng khi chạm vào sẽ có cảm giác mát lạnh như đá. Khi quan sát bằng kính hiển vi chúng ta có thể nhìn thấy những vòng sinh trưởng, những họa tiết thứ cấp, những cấu trúc tế bào tinh vi trong gỗ.

Một số nơi trên thế giới mà có thể tìm thấy loại gỗ này là Australia, Hoa Kỳ, Myanma. Tại Việt Nam có thể tìm thấy ở Lạng Sơn, Tây Nguyên và Phú Yên. 

 

Công dụng của gỗ hóa thạch 

Từ nguồn gốc của loại gỗ này mà nó mang năng lượng dương tích cực, mạnh mẽ. Đối với đời sống con người, năng lượng này có những công dụng sau:

1. Trừ ám khí, trấn tà

Hầu hết các loại đá quý đều có khả năng trấn tà, trừ ám khí, đá quý mang năng lượng càng cao thì khả năng này càng mạnh. Đó là do sự đối nghịch giữa năng lượng dương của đá và năng lượng âm của tà khí, năng lượng dương càng mạnh mẽ thì càng có thể áp chế, tiêu diệt năng lượng âm. Vì vậy, người ta cho rằng đeo đá quý  trên người có thể tránh được rủi ro, đem lại sức khỏe, may mắn.

Vòng tay Gỗ Hóa Thạch 14mm - Xem chi tiết

 

2. Lợi ích với sức khỏe

Các loại đá quý có tác dụng tích cực đối với sức khỏe của con người. Vòng tay gỗ hóa thạch được cho là đem lại lợi ích cho hệ thần kinh, giúp chủ nhân vững chắc hơn khi gặp tình huống căng thẳng. 

3. Hỗ trợ thiền định

Năng lượng của đá quý sẽ giúp tâm bạn yên tĩnh, bình an để bước vào thiền định dễ dàng hơn.

 

Hãy truy cập Bộ Sưu Tập Vòng Tay Gỗ Hóa Thạch để lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay Gỗ Hóa Thạch đẹp nhé !

Bạn đang xem: Vòng tay gỗ hóa thạch có ý nghĩa gì?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x