HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Ý nghĩa và tác dụng của đá Fluorite

Tác dụng của đá Fluorite
Đá Fluorite có tác dụng rất lớn trong việc chữa bệnh như:
- Hỗ trợ cân bằng bộ não giúp tăng cường khả năng học tập, trí nhớ và kích thích não bộ hoạt động tối đa. Đặc biệt với trẻ nhỏ, sẽ giúp phát triển tư duy.
- Đá Fluorite có khả năng kích thích sự tái tạo của các tế bào da và niêm mạc giúp chữa lành các vết thương ngoài da, dị ứng thời tiết một cách nhanh chóng.
- Hơn nữa, đá Fluorite còn hỗ trợ chữa bệnh loãng xương, giảm đau các vấn để về xương như viêm khớp, bệnh gút và thấp khớp.
- Đá Fluorite có tác dụng tăng khả năng phân tích cho chủ nhân sở hữu nó.

Đá Fluorite có nhiều màu sắc và mỗi loại lại có tác dụng chữa bệnh riêng như:
- Đá Fluorite màu xanh có hiệu quả tốt với mắt, mũi, tai và họng. Làm giảm cơn đau bụng và rối loạn tiêu hóa.
- Đá Fluorite màu hồng giúp giảm các cơn đau đầu, bệnh tim
- Đá Fluorite màu tím rất tốt cho việc điều trị xương khớp
- Còn đá Fluorite màu vàng lại có khả năng loại bỏ độc tố cơ thể, giảm cholesterol và điều trị các bệnh liên quan đến gan.

Ý nghĩa của đá Fluorite
Bên cạnh những tác dụng về sức khỏe trên đá Fluorite còn mang lại nhiều ý nghĩa. Từ thời xa xưa đá Fluorite được các thiền sư Yoga Ấn Độ sử dụng vì nó có sức mạnh kết nối tâm hồn của con người với các quyền năng tối cao. Nhờ vậy, đá Fluorite giúp thiền định đả thông các luân xa, tiếp thêm sinh lực cho cơ thể và nâng cao sức mạnh tập trung cho người thiền.

Còn đối với các nhà tiên tri. Đá Fluorite màu tím được sử dụng để tiên đoán tương lai và vận mệnh. Bên cạnh đó, đá Fluorite còn mang tới khả năng giúp kiềm chế cơn nóng giận và điều chỉnh cảm xúc theo hướng tính cực. Từ đó mang tới cho tâm hồn sự bình yên và cái nhìn đúng đắn.

Ngoài được sử dụng để chế tác thành những món đồ trang sức, đá Fluorite còn được dùng để tạo các ống kính quang học hàng đầu cho máy ảnh, kính hiển vi và kính thiên văn.
Trên đây là những thông tin cơ bản về đá Fluorite. Mọi thông tin và tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline 028 22. 532. 792 – 0934. 000. 586 của chúng tôi nhé!

Bạn đang xem: Ý nghĩa và tác dụng của đá Fluorite
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x