Hadosa trang sức đá phong thủy cao cấp Hadosa trang sức đá phong thủy cao cấp

Hadosa trang sức đá phong thủy cao cấp Hotline : (+84) 934 000 586

Tìm nhanh:

Trang chủ Những lưu ý khi chọn vòng tay phong thuỷ nam hợp mệnh

Những lưu ý khi chọn vòng tay phong thuỷ nam hợp mệnh

Vòng tay phong thuỷ nam là đồ trang sức được nhiều “cánh mày râu” quan tâm trong những năm gần đây. Lựa chọn vòng tay cho nam không chỉ đẹp, thể hiện cá tính mà còn phải phù hợp phong thuỷ. Theo thuyết ngũ hành, vạn vật trong trời đất luôn có sự liên kết lẫn nhau, mỗi con người sinh ra đều tương ứng với một cung, mệnh trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo nghiên cứu khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ, điều tiết và cân bằng yếu tố âm dương - ngũ hành của mỗi người. Do đó, việc lựa chọn màu sắc vòng đeo tay phong thủy phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời và thoải mái. Qua đó giúp bạn thêm tự tin và đạt được nhiều thành quả cao trong công việc và cuộc sống.

Với mỗi mệnh sẽ đeo những loại đá nhất định. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn vòng tay hợp mệnh.

Chọn vòng tay phong thủy nam cần lưu ý điều gì?

Khi lựa chọn mẫu vòng tay phong thủy cho nam để biếu tặng cho người thân hay mua cho bản thân mình thì bạn cần phải lưu ý những điều này để lựa chọn một chiếc vòng đẹp, ưng ý phù hợp với người đeo để đem lại vận may cho người đeo vòng.

Chọn vòng tay phong thủy nam cần lưu ý điều gì?

Chọn vòng tay phong thủy nam cần lưu ý điều gì?

Hợp mệnh tuổi: Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi mua sâu chuỗi phong thủy để đeo hay để tặng cho một ai đó, thì phải biết chiếc vòng có hợp với mệnh, hợp tuổi của người đeo hay không. Đây là một chiếc vòng đem lại niềm may mắn cho người đeo, giúp chủ nhân của nó thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống, từ đó đem lại sự an tâm, bình an, tài lộc đến cho người đeo. Đây là một món quà khá ý nghĩ nếu dùng để tặng cho người thân của mình, nhưng cũng nguy hiểm nếu chiếc vòng mà bạn mua không phù hợp với mệnh, tuổi của người đó. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu về tuổi mệnh của người mà mình muốn tặng để lựa chọn một chiếc vòng phù hợp.

Màu sắc của chiếc vòng: Mỗi người điều có một mệnh, tuổi riêng phù hợp với một màu sắc tương xứng. Do đó việc bạn lựa chọn màu sắc của vòng cũng nên tìm hiểu xem màu đó có hợp với tuổi mệnh của người mà bạn muốn tặng hay không. Nếu màu của chiếc vòng không phù hợp với tuổi mệnh của người được tặng, có thể người đó sẽ không đeo bởi màu khác với cung mạng sẽ đem lại vận xui cho họ

Số hạt vòng phong thủy: Một đièu cũng vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý đến khi mua chuỗi phong thủy cho nam đó chính là đếm số hạt.Mỗi hạt trên vòng sẽ tương ứng với một chữ sinh, lão, bệnh, tử do đó bạn nên đếm số hạt sao cho rơi vào hạt sinh và lão thì tốt nhất, tránh rơi vào hai hạt bệnh và tử nó sẽ mang lại điềm xui cho người đeo. Ngoài ra thì khi bạn tính số hạt thì nên bỏ linh vật trên vòng ra như tỳ hưu, cá chép, hồ ly không nên tính vào số hạt như thế sẽ không đúng.

Chất liệu: Chiếc vòng được làm từ loại chất liệu nào cũng ảnh hưởng đến nguồn năng lượng đến từ đâu. Theo như quan điểm phong thủy phương đông thì chất liệu đá khác nhau thì thuộc tính ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trên viên đá đó cũng sẽ khác nhau.

Mua vòng tay phong thuỷ nam hợp mệnh như thế nào?

Mỗi mệnh sẽ phù hợp với loại vòng đá phong thủy nhất định. Trước khi mua vòng phong thủy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các màu sắc tương sinh, tương hợp và tương khắc. Tương sinh, tương hợp là tốt. Còn tương khắc là không mang lại điều may mắn, cần tránh vì nó kỵ với mệnh. Vì vậy, bạn hãy theo dõi nội dung tiếp theo đây để quyết định màu sắc chiếc vòng tay phong thuỷ nam phù hợp!

Bảng đối chiếu màu sắc trong phong thuỷ

Bảng đối chiếu màu sắc trong phong thuỷ

Vòng tay phong thuỷ nam mệnh Kim

Màu tương sinh với người mệnh Kim

Theo quan niệm màu sắc trong ngũ hành, những người mệnh Kim nên đeo vòng phong thủy có các màu sau:

  • Màu nâu: Mang ý nghĩa về sự vững vàng và bền chắc. Đồng thời, nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính, bản lĩnh kiên cường.
  • Màu vàng: Đây là màu của ánh sáng, biểu trưng cho trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Trang sức phong thuỷ màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, tăng sự linh hoạt trí óc.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng cho nam mệnh Kim

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng cho nam mệnh Kim

Màu tương hợp với người mệnh Kim

  • Màu trắng: Biểu tượng cho sự tinh khiết, thánh thiện và hoàn mỹ. Bạn nam chọn màu trắng trong phong cách thời trang, phụ kiện sẽ thể hiện sự thanh lịch và nhã nhặn.
  • Màu xám: Biểu tượng cho sự chắc chắn và ổn định, tạo ra một cảm giác bình tĩnh. Cũng là yên tĩnh và ẩn dật, không đặc biệt tràn đầy năng lượng hoặc thú vị. nhưng thanh lịch và sang trọng.

Vòng đá thạch anh mắt chim ưng xám 16mm chuẩn 6A cao cấp

Vòng đá thạch anh mắt chim ưng xám 16mm chuẩn 6A cao cấp    

Màu tương khắc với người mệnh Kim

Màu đỏ, hồng: Đây là hai màu thuộc hành Hỏa nên sẽ tương khắc với những người mệnh Kim. Do đó, bạn cần thận trọng khi sử dụng vòng tay phong thuỷ nam mang màu sắc này.

Vòng tay phong thuỷ nam mệnh Thuỷ

Màu tương sinh với người mệnh Thủy

Dựa vào luật ngũ hành có thể thấy: Kim sinh Thuỷ, vì vậy người mệnh Thủy muốn tăng sự may mắn, thu hút tài lộc và thăng hoa trong sự nghiệp nên mua vòng tay phong thuỷ nam có màu màu trắng, xám (thuộc hành Kim).

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng cho nam mệnh Thuỷ

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng cho nam mệnh Thuỷ

Màu tương hợp với người mệnh Thuỷ

Màu đen: Sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng biết được màu đen là màu hợp nhất đối với người mệnh Thủy.

Màu xanh dương, xanh biển: Là màu của nước và bầu trời, thể hiện cho sự vững chắc, tin cậy, cũng như có ý nghĩa hoà bình. Người mệnh Thuỷ có tính cách thông minh, phẩm giá cao.

Thạch anh tóc đen 15ly chuẩn 7A

Thạch anh tóc đen 15ly chuẩn 7A

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen cho nam mệnh Thuỷ

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen cho nam mệnh Thuỷ

Màu tương khắc với người mệnh Thủy

Thủy khắc Hỏa nên những người mệnh Thủy không hợp với màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, cam, tím và các màu của hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy) là vàng, nâu.

Vòng tay phong thuỷ nam mệnh Mộc

Màu tương sinh với mệnh Mộc 

Theo mối tương quan của ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên vòng tay, trang sức màu xanh dương, xanh da trời, màu đen (thuộc hành Thủy) sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể chọn màu xanh lá, xanh đen, tím than,... để mang lại sự đa dạng trong việc phối trang phục với vòng tay phong thuỷ nam.

Vòng đá Giông Bão 14mm chuẩn 4A cho người mệnh Mộc

Vòng đá Giông Bão 14mm chuẩn 4A cho người mệnh Mộc

Thạch anh tóc xanh tương hợp mệnh Mộc  

Thạch anh tóc xanh tương hợp mệnh Mộc  

Màu tương khắc với người mệnh Mộc

Mệnh Mộc khắc mệnh Thổ, vì thế những màu sắc bạn không nên lựa chọn gồm: nâu, vàng đất, vàng sậm, trắng bạc, vàng nhạt. Nếu mua vòng tay phong thuỷ nam mệnh Mộc thì bạn nên tránh những màu tương khắc để ngăn điều xui xẻo, không may đến với mình.  

Vòng tay phong thuỷ nam mệnh Hoả

Màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa

Theo phong thuỷ, người mệnh Hỏa nên đeo đá quý có màu tương sinh thuộc hành Mộc như xanh lá cây. Bên cạnh những gam màu tương sinh, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn đeo vòng phong thủy theo màu tương hợp như đỏ, hồng, cam, tím.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ 15mm cao cấp chuẩn 6A

Vòng đá thạch anh tóc đỏ 15mm cao cấp chuẩn 6A  

Vòng đá Mặt Trời 12mm chuẩn 3A

Vòng đá Mặt Trời 12mm chuẩn 3A  

Vòng Ngọc Hồng Lựu - Garnet 14mm cao cấp chuẩn 5A Hadosa

Vòng Ngọc Hồng Lựu - Garnet 14mm cao cấp chuẩn 5A

Màu sắc tương khắc với người mệnh Hỏa

Theo mối tương quan của ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Do đó, người mệnh Hỏa không nên đeo những mẫu vòng tay màu đen, xám hoặc xanh nước biển để tránh gặp phải vận xấu.  

Vòng tay phong thuỷ nam mệnh Thổ

Màu tương sinh với người mệnh Thổ

Dựa vào màu sắc tương ứng trong ngũ hành, người mệnh Thổ hợp với màu thuộc hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) là đỏ, cam, tím. Ngoài ra, người mệnh Thổ còn hợp với màu đặc trưng của hành Thổ như: vàng, nâu đất, nâu nhạt.  

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu cho nam mệnh Thổ

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu cho nam mệnh Thổ

Vòng thạch anh tóc đồng 12mm đặc biệt cao cấp chuẩn 9A- Hadosa

Vòng thạch anh tóc đồng 12mm đặc biệt cao cấp chuẩn 9A

Màu tương khắc với người mệnh Thổ

Để tránh những điều xui rủi đến với bản thân, người thuộc mệnh Thổ không nên chọn các màu như: xanh, đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi.

Các mẫu vòng tay phong thủy nam xu hướng mới nhất

Ngày nay trên thị trường mẫu vòng tay phong thủy dành cho nam có rất nhiều mẫu, kiểu dáng, kích thước khác nhau cho người dùng lựa chọn. Sau đây là một số mẫu vòng chuỗi phong thủy cho nam với xu hướng mới nhất hiện nay.

Vòng đeo tay phong thủy cho nam đá obsidian mix charm tỳ hưu vàng

Mẫu vòng chuỗi hạt đá màu đen đầy nam tính, kết hợp với tỳ hưu vàng được gia công tinh tế, sắc sảo từ đôi bàn tay của người thợ chuyên nghiệp. Chiếc vòng càng trở nên giá trị hơn khi có một con tùy hưu với chất liệu bằng vàng 18k hay 24k, làm tăng thêm giá trị và tình thẩm mỹ của chiếc vòng.

Chiếc vòng đá obsidian mix charm tỳ hưu vàng mang lại cho người đeo sự may mắn, tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp, với một năng lượng sống tích cực trong cuộc sống.

Vòng đeo tay phong thủy cho nam đá mắt chim ưng

Vòng phong thủy đá mắt chim ưng với thiết kế có hình tia sét trên từng viên đá đem lại sự thẩm mỹ cao, chiếc vòng trở nên nổi bật hơn với điểm nhấn là những tia sét trên từng viên đá. Phù hợp với doanh nhân, người trẻ tuổi cá tính mạnh mẽ.

Vòng tay chim ưng đại diện cho trí tuệ, tinh khôn, tầm nhìn xa cho tương lai và sự dũng cảm mạnh mẽ đầy kiêu hãnh như loài chim ưng trên trời. Chiếc vòng phù hợp với các bạn nam mệnh thủy và và mệnh mộc.

Vòng tay phong thủy cho nam đá sapphire xanh mix tỳ hưu

Vòng chuỗi đá sapphire xanh mix tỳ hưu vàng khiến ai nhìn thấy cũng điều phải mê mệt với vẻ đẹp của nó, chiếc vòng mang đến một phòng cách đầy nam tính, mạnh mẽ, quyền lực và sang trọng cho người đeo. Bởi từng viên đá trên chiecs vòng điều được chế tác từ chất liệu đá sapphire, đây là một loại đá quý có giá trị cao nên làm cho người đem trở nên sang trọng, đẳng cấp và quý phái hơn.

Vòng tay phong thủy cho nam hạt bồ đề mix tỳ hưu

Hạt bồ đề không còn xa lạ gì với các bạn, có thể nhìn thấy loại hạt này ở nhiều nơi trên thị trường, vòng chuỗi hạt bồ đề đem lại sự bình an cho người đeo kết hợp với tỳ hưu vàng càng làm gia tăng giá trị của chiếc vòng thêm quý giá, sang trọng vẻ đẹp độc đáo.

Đánh giá của khách hàng về vòng tay phong thuỷ nam tại TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP HADOSA 

Huy Thành (mệnh Kim): Chiếc vòng mắt hổ nâu vàng rất đẹp. Tôi đã nhận được hàng và luôn đeo bên mình, cảm thấy năng lượng rất tích cực, vui vẻ. Cảm ơn TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP HADOSA! Tôi sẽ ủng hộ và giới thiệu thương hiệu đến bạn bè.

Minh Dũng (mệnh Mộc): Tôi cảm thấy áp lực trong các mối quan hệ đồng nghiệp. Từ ngày đeo vòng tay phong thủy, tôi nhận thấy bản thân thoải mái, hòa nhã và người lúc nào cũng tràn đầy sinh khí, hòa đồng với mọi người, công việc thuận lợi hơn rất nhiều!

John Nguyen (mệnh Hỏa): Cách đây 1 năm, công việc kinh doanh giày thể thao của tôi gặp khó khăn, khách mua online “bùng” hàng, doanh số ngày càng sụt giảm. Từ ngày đeo vòng đá hợp mệnh, tôi cảm thấy tinh thần phấn chấn, đầu óc sáng suốt và đưa ra chiến lược kinh doanh đúng đắn, kịp thời. Nhờ đó, tôi đã giải quyết được khó khăn trong công việc, thậm chí là doanh thu tăng lên rất nhanh. Cảm ơn TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP HADOSA đã tư vấn cho tôi!

Khang Trần (mệnh Thổ): Tôi cảm thấy tràn đầy sinh lực và có nhiều quyết định sáng suốt từ khi được tư vấn đeo vòng phong thủy đúng mệnh. Tôi thuyết phục thành công nhiều khách hàng, thậm chí còn ký được hợp đồng 200.000$ (lớn nhất từ trước đến giờ). Cảm ơn TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP HADOSA đã tư vấn nhiệt tình!

Hoài Nam (mệnh Thủy): Làm kỹ sư xây dựng hơn 10 năm, thu nhập cá nhân của tôi không tăng nhiều như mục tiêu đề ra. Kể từ khi được người bạn giới thiệu vòng phong thủy để thay đổi vận mệnh và đeo vào tay, tôi cảm thấy bản lĩnh, sáng suốt hơn, công việc bắt đầu hanh thông và thuận lợi. Ngoài sự nỗ lực, quyết tâm thì năng lượng tuyệt vời của vòng đá đã cho tôi có được như ngày hôm nay! Cảm ơn TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP HADOSA rất nhiều!

Trên thực tế, thị trường vòng đeo tay phong thủy thật, giả lẫn lộn khiến nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP HADOSA tự hào là đơn vị cung cấp vòng tay phong thủy hoàn toàn tự nhiên. Tất cả vòng tay phong thủy của chúng tôi đều có giấy giám định rõ ràng tại các trung tâm kiểm định đá quý uy tín như: PNJ, LIULAB, DOJI.  

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn cách chọn vòng đeo tay phong thủy nam theo mệnh “hot” nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể biết được màu sắc phù hợp với mệnh của mình và lựa chọn những sản phẩm giúp đem lại may mắn, bình an. TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP HADOSA sở hữu rất nhiều sản phẩm, vòng tay từ đá thiên nhiên 100% hiện có sẵn, bạn có thể lựa chọn để mang theo bên mình và dành tặng người thân yêu. Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm làm từ đá quý thiên nhiên, vòng tay phong thuỷ nam, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Bình luận

Lê vu : Giá bao nhiêu 1 cái vòng phong thủy vậy shop
Quản trị viên: Dạ, giá vòng phong thuỷ tuỳ thuộc và loại đá, kích thước, màu sắc, chất lượng. Vì vậy sẽ có nhiều mức giá khác nhau, trung bình từ 2-20 triệu ạ.

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI

Bài viết liên quan

Ý nghĩa vòng tay đá ngọc hồng lựu, tượng trưng cho tình yêu, ý chí và sự dẻo dai
Đá ngọc hồng lựu được coi là viên đá của tình yêu, giúp khơi dậy niềm đam...
Hướng dẫn đo size nhẫn đơn giản
Nếu bạn không biết cần mua nhẫn size bao nhiêu thì hãy đo đường kính trong của...
Ý nghĩa nhẫn bạc Thái nam hình đầu rồng
Hiện nay, cánh mày râu vẫn có thể lựa chọn những mẫu trang sức hợp thời trang...

Xem thêm >>

Hadosa trang sức đá phong thủy cao cấp
Hadosa trang sức đá phong thủy cao cấp

HADOSA - TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP

 Giờ mở cửa: 8h00 - 21h00. 

Bán hàng: (+84) 934 000 586 ( zalo, viber, WhatsApp)

Góp ý, khiếu nại, bảo hành: 0989 193 357

Websitewww.hadosa.com

Địa chỉ: 587-589 Đường 3/2, P.8, Q.10, TP. HCM (hướng về Q.3, bên phải, cách đầu cầu vượt 3/2 15m). Đt: 028 6670 0566

NHƯỢNG QUYỀN

Xem Tất Cả >

Đá Giông Bão   | Đá Đào Hoa   | Đá Thạch Anh Ưu Linh   | Ngọc Mắt Mèo   | Đá Peridot   | Thạch Anh Tóc Vàng   | Ngọc Bích   | Ngọc Trai   | Đá Diopside   | Đá Lapis   | Thạch Anh Tóc Đồng   | Thạch Anh Tóc Đỏ   | Thạch Anh Tóc Đen   | Thạch Anh Tóc Xanh   | Đá Amazonite   | Đá Ruby   | Đá xà cừ   | Đá Topaz   | Đá mặt trời   | Đá mặt trăng   | Đá lông công   | Đá mắt rồng   | Đá Garnet   | Đá Tourmaline   | Đá Aquamrine   | Đá mã não   | Thạch anh dâu tây   | Thạch anh trắng   | Thạch anh khói   | Thạch anh hồng   | Thạch anh vàng   | Thạch anh tím   | Thạch anh đen   | Thạch anh mắt chim ưng   | Đá Sapphire   | Thạch anh mắt hổ   | Đá Kyanite   | Ngọc cẩm thạch   | Đá Seraphinite   | Đá Carnelian   | Đá Onyx   | Hổ Phách Cognac   | Lắc Tay bạc Nam   | Dây Chuyền Bạc Nam   | Mặt Dây Chuyền Bạc Nam   | Nhẫn Bạc Nam   | Vòng kiềng bạc thái   |
Hỗ trợ trực tuyến