HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Bạn đã phân biệt được Hổ phách nấu lại và Hổ Phách tự nhiên chưa?

Cũng giống như các mặt hàng có giá trị được làm giả khác. Hổ Phách Baltic vẫn có thể được làm giả hoặc làm kém, làm giảm chất lượng. 

Hôm nay, chúng tôi muốn nói tới đó Hổ phách nấu lại ( hay còn gọi pressed amber). Chúng chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc, do nhu cầu về hàng giá rẻ của người mua lẫn người bán.  Từ các miếng hổ phách vụn dư ra trong quá trình sản xuất. Các thương nhân sẽ mua lại, sau đó tìm cách ép, nấu lên kết hợp hóa chất công nghiệp tạo những miếng hổ phách lớn hơn. Quy trình có thể phức tạp hơn nhưng hiểu nôm na là giống như người ta sản xuất ván gỗ ép, gỗ gép vậy

Hàng Hổ phách nấu lại có nhiều lá cây và phân bổ đều, màu sắc lá cây và tổng thể không tươi như Hổ Phách Baltic tự nhiên. Giá thành cũng rẽ hơn rất nhiều.

Hàng này dễ nhận thấy là các lá cây bên trong do con người tạo nên rất nhiều và phân bố đều. Màu sắc lá cây và tổng thể cũng không tươi, không đẹp như Hổ phách Blatic thiên nhiên. Giá thành chỉ bằng 1/4 so với hàng Hổ Phách Baltic tự nhiên.

Một số người bán nói rằng nó là Hổ pách Myanmar, nhưng nếu so sánh thì nó là không phải.

Hổ phách Myanmar

Khi kiểm định, nếu các trung tâm thiếu kinh nghiệm và uy tín sẽ vẫn cho ra đó là hàng hổ phách thiên nhiên, mà không chú thích gì thêm.

Hổ phách Baltic màu cognac tự nhiên

Vì vậy khách hàng cần mua từ thương hiêu với các trung tâm kiểm định uy tín, người bán có thể chứng minh được nguồn gốc xuất xứ là hết sức quan trọng

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY HỔ PHÁCH tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-quy/ho-phach/540.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Bạn đã phân biệt được Hổ phách nấu lại và Hổ Phách tự nhiên chưa?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x