HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Cách chọn nhẫn bạc chuẩn chỉ cho 12 cung Hoàng Đạo (phần 2)

Tiếp theo bài hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn cách chọn nhẫn bạc cho 6 cung còn lại.

Cung Thiên bình (sinh ngày 23/9 -> 22/10)
Cung Thiên Bình được nhận xét là đẹp cả người lẫn nết. Bên cạnh đó, người thuộc cung này còn rất giàu lòng bác ái và biết cảm thông. Nhược điểm duy nhất của cung Hoàng đạo này là quá tự phụ nên làm người khác khó chịu.
Để dung hòa các đặc điểm trên, cung Thiên Bình nên lựa chọn cho mình nhẫn bạc có mặt đá Mắt Mèo, Ngọc Bích hoặc đá Sapphire….

Nhẫn Ngọc Bích Canada

Nhẫn Ngọc Bích Canada - Xem chi tiết

Cung Bọ Cạp (sinh ngày 23/10 -> 21/11)
Cung Bọ Cạp được mệnh danh là cung hoàng đạo cực kỳ thông minh, lý trí và rất khoa học. Tuy nhiên, người thuộc cung này lại hay thù dai và nhất định sẽ trả thù kẻ đã dám gây hấn với mình.
Khi lựa chọn nhẫn bạc cho cung Hoàng đạo này bạn nên lựa chọn loại có đính đá Thạch Anh vàng, Thạch Anh trắng đục hoặc đá Topaz, …để cho họ được an toàn và khoan dung hơn.

Cung Nhân Mã (sinh ngày 22/11 -> 21/12)
Những người thuộc cung Nhân Mã thường rất lạc quan, nhạy bén, am hiểu kiến thức và ưa thích các chuyến đi mạo hiểm. Chính vì vậy, nhẫn bạc có mặt đá Thạch Anh trắng đục hay đá Topaz… sẽ giúp họ luôn gặp may mắn trong các chuyến đi.

Nhẫn nữ đá Topaz bạc 925 cao cấp
 
Nhẫn nữ đá Topaz bạc 925 cao cấp - Xem chi tiết
 

Cung Ma kết (sinh ngày 2212 -> 19/1)
Cung Ma Kết là một trong những cung coi trọng danh vọng và tiền bạc bậc nhất của 12  cung Hoàng Đạo. Những người thuộc cung này rất khôn khéo, biết cách thiết lập mối quan hệ để giúp bản thân thăng tiến. Trong chuyện tình cảm, người cung này lại khiến cho nửa kia của mình luôn có cảm giác cô đơn nên khó có một tình yêu trọn vẹn.
Để hòa hợp các yếu tố trên và bổ trợ trong chuyện tình cảm, người cung Ma Kết nên chọn nhẫn bạc có mặt đá Garnet, Thạch Anh hồng, Thạch Anh ám khói hoặc đá Ruby và đá Cẩm Thạch.

Nhẫn Ruby sao tím chiếc lá

Nhẫn Ruby sao tím chiếc lá - Xem chi tiết

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm BỘ SƯU TẬP NHẪN ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/tim-kiem.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách chọn nhẫn bạc chuẩn chỉ cho 12 cung Hoàng Đạo (phần 2)
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x