HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Cách chọn vòng đá thạch anh phong thủy

Các vật phẩm phong thủy hiện nay đang được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Một trong số đó chính là đá thạch anh phong thủy. Loại đá này có tác dụng phong thủy, mang lại tài lộc… Sau đây, TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP HADOSA mách bạn cách chọn vòng đá thạch anh phong thủy theo mệnh.

Vì sao nên chọn đá thạch anh phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh?

Theo ngũ hành, mỗi mệnh đều có những màu sắc tương sinh, tương khắc với nhau. Có những màu tương sinh với mệnh này nhưng sẽ là màu tương khắc với mệnh kia. Cho nên, nếu không chọn vòng đá thạch anh phong thủy thích hợp, bạn sẽ gặp nhiều điều không như ý. Màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng trong ngũ hành. Vì vậy, khi chọn trang sức đá thạch anh thì bạn phải tuân thủ quy tắc màu sắc phong thủy và hợp mệnh với bản thân.

Vì sao nên chọn đá thạch anh phong thủy hợp mệnh?

Vì sao nên chọn đá thạch anh phong thủy hợp mệnh?

Cơ thể con người luôn cần đến một sự cân bằng, hòa hợp với mọi yếu tố của vạn vật xung quanh. Cho nên, mọi sự sai sót khi chọn đồ phong thủy sẽ cản trở sự may mắn, tài lộc đến với bạn. Ngược lại, nếu chọn đá thạch anh có màu phù hợp với mệnh sẽ mang đến sức khỏe, tiền tài, may mắn… Màu sắc phù hợp với cung mệnh rất quan trọng. Đó cũng chính là lý do mà bạn nên chọn đá thạch anh phong thủy có màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh để thu hút những điều tốt đẹp. 

Cách chọn vòng đá thạch anh phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Khi chọn vòng đá thạch anh phong thủy, bạn cần phải có sự lựa chọn một cách cẩn thận. Màu sắc phù hợp sẽ mang đến sự tài lộc và may mắn trong sự nghiệp của bạn. Mỗi màu sắc của vòng đá thạch anh sẽ hợp với những cung mệnh khác nhau như: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Vòng tay đá thạch anh hợp mệnh Kim

Màu sắc của vòng đá thạch anh hợp với những người thuộc mệnh Kim có thể kể đến là:

Màu vàng: Tượng trưng cho tiền tài và sự thịnh vượng. Vòng đá thạch anh màu vàng nhằm thúc đẩy tài vận, may mắn trong kinh doanh. Bạn có thể kết hợp thêm trầm hương nhằm mang đến sự tự tin, tư duy nhanh nhạy và thêm tài lộc cho bản thân.

Vòng đá thạch anh tóc vàng

Vòng đá thạch anh tóc vàng - sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Kim

Màu nâu đất: Tượng trưng cho việc đất đai màu mỡ - môi trường tốt để cây cối phát triển. Màu này thường được ứng dụng rất nhiều trong các loại vòng trang sức.

Màu trắng: Tượng trưng cho sự thuần khiết, khiêm nhường và thanh cao. Người mệnh Kim sử dụng vòng đá thạch anh trắng sẽ giữ được sự bình tĩnh, quan sát mọi việc tốt hơn. Nhờ đó có những quyết định sáng suốt hơn trong cuộc sống và công việc. 

⇒ Tham khảo thêm: Vòng thạch anh tóc trắng.

Vòng tay đá thạch anh hợp mệnh Mộc

Nếu bạn mệnh Mộc, vòng đá thạch anh phong thủy phù hợp là loại có màu đen, xám, xanh nước biển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các màu sắc khác như màu xanh lá cây, nâu đất, vàng đậm. Bạn không nên sử dụng đá có màu trắng hoặc da cam nhằm tránh những điều không tốt.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh cao cấp hợp mệnh Mộc

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh cao cấp hợp mệnh Mộc

Vòng tay đá thạch anh hợp mệnh Thủy

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì có thể sử dụng những loại vòng tay đá thạch anh có màu xám, đen, xanh nước biển. Đây chính là những màu sắc hợp phong thủy với người mệnh Thủy, giúp mang đến sự bình an và sự tốt lành. Bạn nên chọn mua vòng tay đá thạch anh có màu hợp mệnh Mộc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại đá thạch anh có màu sắc thuộc mệnh Hỏa, bởi Thủy áp chế được Hỏa. Đó là các màu như: hồng, đỏ, tím.

Vòng tay đá thạch anh đen hợp mệnh Thủy

Vòng tay đá thạch anh đen hợp mệnh Thủy

Vòng tay đá thạch anh hợp mệnh Hỏa

Nếu bạn mệnh Hỏa thì bạn nên chọn vòng đá thạch anh phong thủy có màu thuộc mệnh Mộc. Những màu sắc phong thủy tốt nhất cho bạn là màu xanh lá cây, hồng, đỏ, tím, cam. Bên cạnh đó, bạn nên tránh những loại đá có màu tương khắc như: đen, xám, xanh nước biển.

Những người mệnh Hỏa nên chọn vòng tay đá thạch anh tóc nâu đỏ

Những người mệnh Hỏa nên chọn vòng tay đá thạch anh tóc nâu đỏ

Vòng tay đá thạch anh hợp mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ thường là những người có tính cách mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Những màu sắc hợp mệnh Thổ là vàng, đen và nâu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn vòng đá thạch anh có những màu sắc thuộc hành Hỏa như: đỏ, hồng, cam. Các loại đá quý này sẽ giúp bạn luôn chủ động trong mọi tình huống và có chí tiến thủ hơn. Với bản tính vững vàng vốn có, bạn sẽ dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp với vòng tay đá thạch anh phong thủy. Hơn nữa, một chiếc vòng tay hợp phong thủy sẽ giúp bạn thể hiện sự sang trọng, giàu có và mang đến nhiều may mắn.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh Thổ

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh Thổ

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về cách chọn vòng đá thạch anh phong thủy. Hãy chọn cho mình một loại trang sức phù hợp để mang lại những may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP HADOSA

  • Địa chỉ: 587 - 589, Đường 3/2, Phường 8, Quận 10, TPHCM.
  • Số điện thoại: 0934000586
  • Email: hotro.hadosa@gmail.com
  • Góp ý, khiếu nại, bảo hành: 0989 193 357
Bạn đang xem: Cách chọn vòng đá thạch anh phong thủy
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x