HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Cách chọn vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy không chỉ là một món đồ trang sức mà đối với nhiều người đeo nó như vật linh thiêng, một biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc,… Hiện nay, vòng tay đá phong thủy có rất nhiều mẫu mã đẹp được làm những loại đá quý như thạch anh, cẩm thạch, hổ phách, mã não,…Tuy nhiên vì là một vật mang ý nghĩa linh thiêng nên không thể chọn bất kì màu sắc hay loại nào cũng được mà nên chọn theo phong thủy tức là chọn vòng hợp mệnh,hợp tuổi. Dưới đây là một số điều bạn cần biết để chọn được cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy đẹp và may mắn.

Chọn màu sắc đá hợp với mệnh 

Ngũ hành trong phong thủy là: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. 5 mệnh này tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ. Việc lựa chọn màu sắc đá theo ngũ hành chính là dựa vào những sự tương sinh, tương khắc ấy để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên. 

 

Dưới đây là những màu sắc hợp và kỵ , những loại đá có màu hợp theo mệnh bạn có thể tham khảo:

Mệnh Kim hợp màu trắng, xanh da trời, vàng , nâu đất, xanh lá cây. Kỵ màu: đỏ, cam, hồng, tím. 

Các loại đá có màu hợp như: đá mắt hổ vàng tươi, thạch anh tóc vàng, thạch anh pha lê trắng,…

Đá Mắt Hổ hợp với mệnh Kim


  

Mệnh Mộc hợp màu đen, xám, xanh nước biển sẫm, xanh da trời, xanh lá cây, vàng đậm, nâu đất. Kỵ màu trắng.. 

Các loại đá có màu hợp: mã não đen, thạch anh garden thẫm, đá Kyanite,…. 

Vòng tay đá Aquamrine hợp với mệnh Mộc


  
Mệnh Thủy hợp màu đen, lam, trắng. Kỵ màu : nâu đất, vàng đậm. 

Các loại đá có màu sắc hợp như: thạch anh pha lê trắng, đá san hô, đá xà cừ Labradorite, đá mặt trăng, đá mắt hổ,….

Vòng tay đá Xà Cừ hợp với người mệnh Thủy

 

Mệnh Hỏa hợp màu xanh lá cây, xanh da trời. Kỵ màu: đen, xanh nước biển. Các loại đá có màu hợp:  đá mắt hổ nâu đỏ, đá thạch anh tím, thạch anh garden xanh

Vòng tay đá Lông Công hợp với mệnh Hỏa

 

Mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, tím, cam. Kỵ màu: xanh da trời, xanh lá cây. Các loại đá có màu hợp: đá mắt hổ nâu đỏ, mắt hổ nâu vàng, thạch anh tím, thạch anh tóc vàng, thạch anh hồng, san hô đỏ,….

Vòng tay Mã Não Đỏ hợp với mệnh Thổ

 

Chọn số lượng hạt đeo

Theo phong thủy, vòng luân hồi của người là “sinh – lão – bệnh – tử”, do đó nên chọn số lượng hạt là những số chia cho 4 thì dư 1 như 9, 13,17,21,25,…là rất đẹp vì những con số này thuộc cung “sinh”.
Hoặc bạn chỉ cần nhớ nên chọn số lượng hạt là số lẻ sao cho vừa với vòng tay của ban vì những con số lẻ cũng thuộc những nguồn năng lượng tốt đem lại may mắn cho chủ nhân.

Đến với Hadosa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm hợp phong thủy. Nếu có khó khăn trong lựa chọn, đội ngũ Hadosa sẽ giúp bạn và tư vấn nhiệt tình để tìm được sản phẩm phù hợp. Khi quý khách có bất cứ yêu cầu gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 08 38474789 - 0934 000586 hoặc truy cập Bộ Sưu Tập Vòng Tay Đá Phong Thủy.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách chọn vòng tay đá phong thủy
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x