HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Cách phân biệt vòng tay gỗ Trầm Hương thật giả mà bạn nên biết!

Trong xã hội hiện đại ngày nay, mọi người có nhiều xu hướng thích những đồ vật có tính giá trị thẩm mỹ cao cũng như tính quý hiếm của nó. Vòng tay gỗ Trầm hương được đánh giá là một sản phẩm vô cùng quý giá, phải những người có cảm nhận tốt mới mua được một chiếc vòng tay có chất lượng. Để mọi người không gặp khó khăn khi phân biệt thật giả đối với sản phẩm, hãy tham khảo bải viết dưới đây nhé.

Vòng tay gỗ Trầm hương thật sẽ ra sao?

Nếu nói về độ quý hiếm, có lẽ hiếm sản phẩm hay chất liệu nào có thể vượt qua được gỗ Trầm hương - loài gỗ vô cùng quý giá trong tự nhiên. Với tuổi thọ hàng trăm năm tuổi mới có thể cho ra đời loại gỗ tốt nhất, cho nên vì thế nhiều người phải săn lùng rất lâu mới có thể sở hữu được sản phẩm làm từ Trầm hương một cách đúng đắn. Ngày nay, vòng tay gỗ Trầm hương được nhiều người ưa chuộng vì hình thức bắt mắt, chất lượng lâu dài và đeo vào tay mang lại nhiều phước lộc lớn. Qúy khách khi mua vòng tay gỗ Trầm hương, hãy lưu ý những điều sau:

• Vân gỗ trên vòng phải nổi, không mờ nhạt hay có những dấu hiệu khắc nhân tạo. Vân gỗ càng tự nhiên chính tỏ là hàng thật.

• Mùi thơm dịu nhẹ từ Trầm hương vô cùng nổi bật, càng dùng càng thơm chứ không mất đi sau một thời gian.

• Gía thành sản phẩm cao, ước tính hiện nay chiếc vòng gỗ Trầm hương rẻ nhất không dưới 2 triệu đồng. Mọi giá thấp hơn, quý khách chớ vội tin đó là hàng thật.

Hàng giả thì thế nào?

Thị trường hàng giả giờ rất tinh vi, ngoài trang sức phổ biến như vàng bạc hay đá quý, vòng tay gỗ cũng không phải là ngoại lệ. Chúng làm giả tới mức, khó ai có thể nhận ra ngay từ lúc chọn lựa đầu tiên. Phải qua nhiều lần thẩm định, cân nhắc mới có thể cho ra quyết định đúng đắn. Nhưng một số dấu hiệu dưới đây hy vọng sẽ giúp mọi người có được thông tin để làm cơ sở:

• Màu nhợt nhạt, không rõ cụ thể là màu gì, thường những cơ sở làm giả sẽ không đánh bóng vòng để mọi người nghĩ rằng đó là hàng thật. Thực chất chúng làm vậy để màu trên vòng không mất đi, vì mất đi màu sẽ nhạt nhòa, dễ nhìn ra được.

Vòng chuỗi hạt đốt - tròn 12mm trầm hương sánh chìm (nước)Vòng chuỗi hạt đốt - tròn 12mm trầm hương sánh chìm (nước)Xem chi tiết

 

• Hương thơm đậm, nhưng càng về sau thì bay mùi rất nhanh.

• Gía rẻ, chỉ khoảng vài trăm đến hơn triệu thì khách hàng đã sở hữu được hàng giả. Tuy nhiên, hiện nay chúng rất tinh vi do đội giá để khách hàng lầm tưởng rằng hàng mình mua là hàng thật. Do vậy, quý khách vẫn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để đảm bảo an toàn.

 

Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ:

SDT: 0934 000586 (Zalo, viber)

Số 587-589 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM (hướng về Quận 3, bên phải, cách đầu cầu vượt 3/2 15m)

Website: www.hadosa.com

Bạn đang xem: Cách phân biệt vòng tay gỗ Trầm Hương thật giả mà bạn nên biết!
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x