HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Những món đồ trang sức mang ý nghĩa tâm linh được rất nhiều người chọn lựa vì niềm tin vào nguồn năng lượng tích cực trong món đồ đem lại cho người đeo. Vòng tay đá phong thủy là một trong những trang sức tâm linh được yêu thích nhất hiện nay. Với đa dạng những loại đá, màu sắc đá để người đeo có thể lựa chọn phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của mình. Điều này rất quan trọng bởi chiếc vòng tay đá phong thủy hợp với mệnh của người đeo thì sẽ đem lại sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, tránh được những điềm không may đến với người mang nó. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu cách chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa.

 

Màu sắc đá hợp với mệnh Hỏa

Theo ngũ hành phong thủy thì mệnh Hỏa hợp với màu màu xanh, đỏ, cam, tím.

• Màu đỏ: là màu có ý nghĩa tương hợp hợp mệnh Hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ, rất phù hợp với những người lãnh đạo. 

• Màu cam: là màu có ý nghĩa tương hợp hợp mệnh Hỏa. Màu cam có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút, đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. 

• Màu tím: là màu có ý nghĩa tương hợp, hợp mệnh Hỏa. Màu tím là  biểu tượng của sức mạnh, quyền uy, giàu có.

• Màu xanh lá cây: là màu màu của thiên nhiên hợp mệnh Hỏa với ý nghĩa tương sinh: Mộc sinh Hỏa. Màu xanh tượng trưng cho sức sống. 

Vòng tay đá Lông Công hợp với mệnh Hỏa

Các loại đá hợp với mệnh Hỏa

• Đá mắt hổ nâu đỏ: khi đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tăng cường ý chí và niềm tin. Đeo vòng tay đá mắt hổ còn có tác dụng tăng cường sức khỏe giúp cho những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. 

 

 

 

• Đá thạch anh tím: Loại đá này hỗ trợ rất tốt cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và giảm đau đầu. Những người già hoặc những người đang bị căng thẳng nên đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc

 

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người biết được ý nghĩa của các loại vòng tay đá phong thủy cũng như giúp những người mệnh Hỏa tìm được loại trang sức phù hợp với mình. 

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x