HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Đá hổ phách thật và giả khác nhau như thế nào?

Bạn có niềm say mê với hổ phách. Trải qua bao nhiêu năm nhưng sức hút của hổ phách vẫn luôn là niềm yêu thích của bao nhiêu người. Nhưng mà giới chơi đá quý nhiều khi vẫn có những nhầm lẫn nhất định do hàng thật bị trà trộn bởi hàng giả quá nhiều, mà đôi lúc, hàng giả quá tinh vi nên nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc nhận định. Liệu hổ phách thật có khó tìm hay không? Hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ điều này nhé.


Có những loại hổ phách nào?

Nếu nói về hổ phách thật thì đương nhiên chỉ có loài hổ phách từ nhựa thông trải qua hàng triệu năm, đây là đá hổ phách tự nhiên đến hiện tại. Nhưng với nguồn cung thì ít hơn hẳn so với cầu, tiềm năng của loài đá quý này rất lớn nên có nhiều người trục lợi bằng cách làm giả hổ phách. Trên thị trường đồ giả hổ phách có các loại đá hổ phách copal, hoặc là hổ phách được chế xuất từ nhựa ( rất dễ nhận biết), hoặc hổ phách từ Trung Quốc. Nếu nói ở thị trường Trung Quốc thì có thể nhận thấy rằng là một thị trường làm đồ giả rất tinh vi, nhưng đôi lúc sẽ vẫn có sơ hở mà chỉ cần chú ý một chút, bạn vẫn có thể phát hiện ra đồ giả. Dù sao, hãy nhớ có những loại hổ phách giả trên, và chúng ta sẽ tìm được đặc điểm của những loại đồ giả này.

Vòng Hổ Phách Balan Cognac 14mm cao cấp - Xem chi tiết

 

Đồ giả tới mức tinh vi

Trên thị trường đang có nhiều hổ phách copal nhất, vì chúng được coi về thành phần và kiểu dáng giống với hổ phách thật. Còn những loại đá kia thì khó được như vậy. Và nhờ với sự phát triển về thông tin nên bây giờ việc kiểm chứng khá dễ chứ không bị làm khó, vậy với những loại làm giả kia sẽ khó sống hơn. Trên thị trường bây giờ bạn sẽ thường gặp hổ phách copal hơn cả.

 

Hổ phách copal cũng là loại đá quý được làm từ nhựa cây, nhưng không phải là thông cổ đại. Nhựa cây này “ trẻ” hơn thông cổ đại rất nhiều, và về độ tinh khiết thì không thể bằng hổ phách thật được. Nhưng do có thể tạo được kết cấu giống, lại có những tinh chất na ná so với hổ phách thật nên copal bây giờ vẫn tồn tại trên thị trường rất nhiều. Khi mua hàng, bạn nên tránh mua phải những loại đá có ngoại hình quá hoàn hảo (đá tự nhiên rất khó được như vậy), đường nét không nguyên chất và có giá thành quá rẻ.

Để mua được hàng chất lượng, mời bạn ghé thăm showroom của Hadosa để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm được cam kết cực chuẩn và được bảo hành. Hoặc bạn có thể truy cập Bộ Sưu Tập Trang Sức Hổ Phách Thiên Nhiên Baltic để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé !

 

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm HỔ PHÁCH THIÊN NHIÊN NGUYÊN KHỐI tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-quy/ho-phach/540.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Đá hổ phách thật và giả khác nhau như thế nào?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x