HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Điểm đặc biệt của vòng Gỗ sưa hạt đốt là gì?

Hiện nay, trong cuộc sống mỗi người đã biết cách giúp cho bản thân mình tạo nên nhiều giá trị khác biệt hơn. Chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu dành cho những vật phẩm làm đẹp bản thân ngày càng được nhiều người chú trọng hơn. Sản phẩm vòng Gỗ sưa hạt đốt được xem là một làn gió mới trong thị trường vòng đeo tay, vừa duyên dáng mà vẫn được tô điểm sắc nét. Vậy điểm đặc biệt của chiếc vòng này cụ thể là những gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!


 

Màu sắc tự nhiên
Đa số mọi người khi mua vòng gỗ đều được người bán quảng cáo đó là hàng có màu tự nhiên, chưa qua xử lý công nghiệp hoặc can thiệp tạo màu. Tất nhiên, nếu như bạn có kiến thức, bạn sẽ dễ dàng nhận định được đó có phải là lời nói thật hay không bằng cách chạm vào sản phẩm. Sản phẩm có màu sắc tự nhiên thường bề mặt vẫn có cảm giác sần một chút, không quá mịn, không có sắc bóng ( trường hợp này có thể sản phẩm đã bị bôi sơn hoặc chất tạo màu tự nhiên tổng hợp). Tinh ý hơn, bạn hoàn toàn có thể nhìn vân gỗ có trên vòng để có thể khẳng định chắc chắn. Vì những màu nếu bị sơn rồi thì vân gỗ sẽ mờ hơn do lớp sơn che đi, và điều này để có thể biết rõ thì bạn cần phải vô cùng tinh tế! Thật may mắn, vòng gỗ Sưa hạt đốt của Hadosa đặc biệt đáp ứng được điều này, ngay cả những khách hàng khó tính cũng có nhận định đúng cho sản phẩm!

Kiểu dáng thanh lịch
Khác với những vòng có kiểu hạt tròn, hoặc những vòng có những hạt đỗ, vòng gỗ Sưa hạt đốt của Hadosa sẽ đem lại một vẻ đẹp khác lạ hơn. Không chỉ bởi nó sở hữu kiểu dáng khác hoàn toàn ( dạng hạt đốt) mà nó nhìn thanh lịch hơn rất nhiều, phù hợp với những người thích những phog cách mới, muốn thay đổi những điều quen thuộc. Bạn hãy thử sở hữu vòng hạt đốt một lần xem, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng ngay thôi.
Ngoài ra, bất cứ khách hàng nào khi nhìn sản phẩm từ cái nhìn đầu tiên đều có cảm giác đây là một sản phẩm cao cấp, đầy phong cách. Đúng như tên gọi của nó, khi mà người đeo sở hữu, chúng tôi nghĩ rằng điểm đeo của bạn sẽ được chú ý rất nhiều. Hơn nữa, một chút thay đổi cho bản thân mình cũng là một cách rất tốt để nhiều người reset hoặc điểm nhấn trong những cuộc chơi, tiệc tùng của mình. Để tham khảo chi tiết sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hadosa.com.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY GỖ SƯA tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-my-nghe/sua/552.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Điểm đặc biệt của vòng Gỗ sưa hạt đốt là gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x