HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Điểm danh 12 loại đá là biểu tượng của sự may mắn (phần 1)

Bài viết ngày hôm nay, Hadosa xin điểm qua 12 loại đá là biểu tượng của sự may mắn để các bạn tham khảo nhé!

1. Đá Ruby
Đứng đầu danh sách phải kể tới đá Ruby hay có tên gọi khác là Hồng Ngọc. Loại đá này có màu đỏ rực rỡ, là biểu tượng của mặt trời, quyền lực, tự do và may mắn. Nhiều người truyền tai nhau rằng nếu đeo đá Ruby bên mình sẽ giúp cho tình yêu thêm mặn nồng. Hơn nữa, nó còn có tác dụng giúp lưu thông máu và giúp ngủ ngon.

2. Thạch Anh tím
Tên tiếng Anh của Thạch Anh tím là Amethyst. Loại đá quý này là biểu tượng sự khôn ngoan, sức mạnh, tự tin và may mắn. Đặc biệt, đá Thạch Anh tím có tác dụng cho những ai đang trong tình trạng căng thẳng hay bị chứng đau nửa đầu, rất tốt cho những người dễ bị nổi cáu. Đeo Thạch Anh tím sẽ mang đến sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn.

3. Ngọc Hồng Lựu
Ngọc Hồng Lựu là loại đá biểu tượng của sức sống và nghị lực. Nó có màu đỏ thẫm cho nên Ngọc Hồng Lựu còn là tượng trưng cho tình yêu chân thật, sự tin cậy, giúp mang lại may mắn trong tình yêu, tình bạn và ngăn chặn kẻ thù tấn công.

4. Đá Mắt Mèo
Đá Mắt Mèo là biểu tượng của sự hy vọng và thành đạt. Nó có rất nhiều màu sắc nhưng đặc biệt nhất vẫn là màu đỏ phát ra ánh lửa. Ở đá Mắt Mèo chứa đựng sự tinh tế, có tác dụng đem tới thuận lợi và may mắn hơn trong con đường danh vọng, sự nghiệp cho chủ nhân sở hữu nó.

5. Đá Olivin
Đá Olivin hay còn có tên gọi khác là đá Peridot. Nó là biểu tượng của lòng nhiệt tình và sự thanh cao của phẩm giá. Về phần màu sắc, đá Olivin có màu xanh lá, xanh hơi ngả sang vàng, xanh ô liu..
Ngoài mang tới sự may mắn, đá Olivin còn giúp cân bằng cảm xúc, chữa lành những tổn thương tâm hồn, hạn chế và điều tiết được những cảm xúc bốc đồng.

6. Đá Turquoise
Đá Turquoise có màu xanh đặc trưng là xanh da trời và xanh lá. Loại đá này là biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn. Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng sở hữu đá Turquoise bên mình sẽ mang lại sự khởi đầu tốt đẹp. Đặc biệt hơn nữa, đá Turquoise còn giúp cảnh bảo bệnh tật hay nguy hiểm khi đá này ngả sang màu khác.

Trên đây là phần 1 về 12 loại đá mamg tới sự may mắn. Theo dõi trang chúng tôi để đón đọc phần tiếp theo nhé!

Bạn đang xem: Điểm danh 12 loại đá là biểu tượng của sự may mắn (phần 1)
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x