HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Kinh nghiệm lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh

Để có thể lựa chọn đá phong thủy sao cho hợp mệnh, giúp bạn có thể hấp thụ nguồn năng lượng tích cực, được phù hộ về sự nghiệp, công danh cũng như gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên hay được quý nhân phù trợ thì bạn cần phải nắm rõ những kiến thức cơ bản về phong thủy. Hiểu được nhu cầu này, cũng như giúp bạn có thể thu thập nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bài viết dưới đây về một số những kinh nghiệm, chia sẻ khi lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh.

Description: Kết quả hình ảnh cho đá phong thủy

Chọn đá tận nơi

Việc chọn đá phong thủy cần rất cẩn trọng, bạn không thể lựa chọn thông qua các trang web mà nên đến tận cửa hàng để đeo thử. Nếu như khi đeo, bạn có thể cảm nhận năng lượng tích cực từ đá phát ra cũng như thấy được thư giãn thì xin chúc mừng, vòng tay đó chính là dành cho bạn. Đối với những khách hàng ở xa vị trí so với cửa hàng, bạn có thể nhờ các nhân viên tư vấn cũng như hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm phong thủy để chắc chắn rằng lựa chọn của bạn là chính xác.

Số lượng các hạt của vòng

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng tới phong thủy của chiếc vòng mang lại cho bạn là tốt hay xấu, đó chính là số lượng hạt có trên vòng. Theo thứ tự trong phong thủy, bạn nên lựa chọn vòng có số lượng theo đúng một vòng luân hồi của con người, đó là sinh – lão – bệnh – tử. Với cách tính này, số lượng hạt trên vòng được cho là đẹp nhất đó là số chia cho số 4 thì dư 1. Như vậy, bạn có thể chọn vòng có từ 13 hạt cho tói 25 hạt, tùy theo kích thước của hạt và cổ tay của bạn. Bên cạnh đó, một lựa chọn khác cũng rất tốt đó chính là vòng có số hạt lẻ, tượng trưng cho dương khí.

Kích cỡ của đá phong thủy

Đối với các hạt đá có trên vòng tay cũng là một điều vô cùng quan trọng cần được chú ý tới. Phụ nữ nên sử dụng những hạt đá có kích thước từ 10mm trở xuống, còn nam giới thì nên sử dụng hạt 14mm trở lên.

Màu sắc của đá

Yếu tố không thể không nhắc đến khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy sao cho hợp mệnh chính là màu sắc. Tùy theo bản mệnh của bạn là gì, bạn tuổi nào, sinh ngày bao nhiêu thì màu sắc phù hợp dành cho bạn cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo các thông tin về lựa chọn thông qua màu sắc bằng các bài viết đã được chúng tôi tổng hợp trước đó để tham khảo chi tiết.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x