HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Lựa chọn đá quý theo mạng phong thuỷ

Đá quý luôn được xem là món đồ trang sức có giá trị cao, không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang đến may mắn và sự thịnh vượng cho người sở hữu chúng. Lựa chọn đá quý theo mệnh ngũ hành là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng với Hadosa tìm hiểu xem mệnh của bạn sẽ hợp với những món đồ trang sức đá quý như thế nào trong những chia sẻ dưới đây. 

Đối với những người mệnh Thuỷ: hợp nhất với đá quý màu trắng, ví dụ như cẩm thạch trắng có ý nghĩa là tương sinh. Tiếp theo, bạn cũng có thể lựa chọn đá quý màu đen, mà khói, xanh nước biển như một số loại đá: sapphire, aquamarin, tourquoise, thạch anh khói, đá phật sơn có ý nghĩa là tương hợp. Đá quy màu đỏ, hồng, tím như cẩm thạch đỏ, mắt hổ đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím có ý nghĩa là tương khắc. 

Người mệnh Hoả hợp với màu xanh lá cây, phù hợp hơn với các loại đá là thạch anh tóc xanh, cẩm thạch xanh, mắt hổ xanh với quan niệm về sự tương sinh: Mộc sinh Hoả. Ngoài ra, theo quan niệm tương hợp thì mệnh Hoả còn hợp với đá thạch anh tóc đỏ, mắt hổ đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím. Tương khắc thì hợp với đá màu trắng. 

Người mệnh Mộc nên đeo đá có màu đen, khói, xanh nước biển hoặc xanh da trời vì thuỷ sinh mộc. Ngoài ra, theo quan niệm tương hợp thì bạn còn có thể lựa chọn những viên đá màu xanh lá cây. Tương khắc khi lựa chọn đá quý màu vàng sậm và nâu đất. 

Đối với người mệnh Kim: tương sinh khi lựa chọn đá quý màu vàng sậm và nâu đất. Tương hợp khi lựa chọn đá quý màu bạc và màu trắng, Tương khắc với những loại đá quý màu xanh lá cây. Đặc biệt, người mệnh Kim không nên đeo đá quý màu đỏ, hồng và tím. 

Người mệnh Thổ hợp nhất khi đeo đá quý màu đỏ, hồng tím, hợp sau đó là màu nâu đất và vàng sậm, cuối cùng bạn có thể lựa chọn đá quý màu đen, khói và xanh nước biển. Lưu ý, những người mệnh Thổ không nên dùng đá qusy có màu xanh lá cây. 

Tất cả các loại đá quý và màu sắc mà bạn đang tìm kiếm hiện đều có đầy đủ tại cửa hàng Hadosa với những mẫu mã được chế tác vô cùng tinh xảo và bắt mắt, mang đến cho người dùng không chỉ sự sang trọng, tinh tế, phối hợp được với mọi trang phục khác nhau mà còn mang đến may mắn, thành công và tài lộc cho người đeo. 

Liên hệ với Hadosa để được mua những trang sức đa quý đẹp mắt, giá cả ưu đãi nhất!

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

 

Bạn đang xem: Lựa chọn đá quý theo mạng phong thuỷ
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x