HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Mệnh Thủy gặp nhiều vận may, tài lộc thăng tiến nhờ 9 loại đá phong thủy này

Sau đây là 9 loại đá phong thủy phù hợp cho người mệnh Thủy mà Hadosa muốn giới thiệu tới các bạn!

1. Đá Thạch Anh trắng

Đối với người mệnh Thủy thì đá Thạch Anh trắng sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người cung mệnh này. Bên cạnh lợi ích về sức khỏe như thanh nhiệt, điều hòa khí huyết, ổn định tinh thần, kháng viêm,… thì đá Thạch Anh trắng còn kìm hãm sự nóng giận và giúp xử lý công việc trôi chảy hơn.

Vòng kiềng thạch anh trắng - Xem chi tiết 

2. Đá Thạch Anh ưu linh trắng

Nằm trong danh sách những loại đá phong thủy hợp người mệnh Thủy thì không thể không nhắc tới đá Thạch Anh ưu linh trắng. Khi người mệnh Thủy sở hữu loại đá này sẽ thu hút được vượng khí, tài lộc, nắm bắt được thời cơ và giúp các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Vòng Thạch anh Ưu linh Trắng - Xem chi tiết 

3. Gỗ hóa thạch xám ghi

Loại đá phong thủy đặc biệt này có tác dụng chữa bệnh cực tốt nhờ chúng được trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất mới hình thành nên. Những bệnh mà loại đá này có tác dụng rất tốt như các bệnh liên quan đến xương như viên khớp, thái hóa cột sống...

4. Đá Mặt Trăng

Loại đá này được mệnh danh là đá tâm linh với tác dụng bảo vệ những người yếu bóng vía khỏi nỗi sợ ma quỷ. Ngoài ra, đá Mặt Trăng còn giúp người mệnh Thủy còn giúp hàn gắn tình cảm và tăng thêm mối nhân duyên.

Vòng Đá Mặt Trăng - Xem chi tiết 

5. Đá Mắt Hổ xanh đen

Đối với người mệnh Thủy, đá Mắt Hổ xanh đen sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực. Đầu tiên phải kể đến tác dụng kích thích lòng tin, tinh thần vượt qua khó khăn. Và đặc biệt hơn là giúp con đường sự nghiệp của người mệnh Thủy thành công hơn.

Vòng Đá Mắt Hổ xanh đen - Xem chi tiết 

6. Đá Thạch Anh đen

Đá Thạch Anh đen thuộc loại đá có năng lượng mạnh nhất của dòng Thạch Anh. Loại đá này mang lại sự may mắn, vận may và sức khỏe cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, nó còn các tác dụng cải thiện tình duyên và giúp các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Vòng Thạch anh Đen - Xem chi tiết 

7. Đá Thạch Anh tóc đen

Cũng tương tự như đá Thạch Anh tóc vòng, loại tóc đen cũng có năng lượng từ trường tương đối mạnh. Đặc biệt, đối với người mệnh Thủy khi sở hữu đá Thạch Anh tóc đen sẽ giúp tránh được tà khí. Và hơn nữa còn giúp gắn kết tình cảm, chuyện tình duyên cùng vì thế mà tốt đẹp hơn.

Vòng Thạch anh tóc đen - Xem chi tiết 

8. Đá Aquamarine

Đây là loại đá đại diện cho mệnh Thủy với màu xanh dương cực đẹp mắt. Đá Aquamarine sẽ đem lại bình an và may mắn trên con đường sự nghiệp của người mệnh Thủy.

Vòng đá Aquamarine - Xem chi tiết 

9. Đá Topaz xanh dương

Do có màu xanh dương nên loại đá này cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy. Đá Topaz có tác dụng kích thích sự sáng tạo, khơi dậy tinh thần lạc quan cho người sở hữu chúng.


Vòng đá Topaz xanh dương - Xem chi tiết 

Trên đây là loại đá phù hợp cho người mệnh Thủy. Hi vọng với bài viết này các bạn đã lựa chọn cho mình loại đá phong thủy thích hợp.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Mệnh Thủy gặp nhiều vận may, tài lộc thăng tiến nhờ 9 loại đá phong thủy này
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *