HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Mẹo chọn trang sức bạc phù hợp với từng mệnh

Việc lựa chọn trang sức bạc phù hợp từng cung mệnh sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người đeo như sức khỏe, sự may mắn, tiền tài và các vận khí khác. Vậy làm thế nào để chọn được trang sức bạc hợp với từng mệnh?
Để lựa chọn được trang sức bạc phù hợp với từng mệnh mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn trang sức bạc cho người mệnh Kim
Dựa theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, bởi vậy người mệnh Kim nên chọn trang sức bạc có gắn đá quý màu của đất như màu nâu đất, màu vàng thổ để có sức khỏe dồi dào. Hoặc chọn các loại đá gắn lên đó có màu sắc tương hợp như màu trắng, màu ghi. Ngoài ra, người mệnh Kim có thể chọn trang sức bạc có gắn đá màu xanh lá cây hay da trời vì Kim có thể khắc chế Mộc.
Một số loại đá quý phù hợp với mệnh Kim như đá Thạch Anh vàng, đá Mã Não màu đỏ, bạc trắng, vàng, sapphire trắng…

Người mệnh Mộc nên chọn trang sức bạc như thế nào?
Những người mệnh Mộc cực hợp với nhưng trang sức bạc có gắn đá màu của mệnh Thủy như màu đen, xám, xanh nước biển và nâu. Nhất là màu nâu, nó sẽ giúp người mệnh Mộc có nguồn năng lượng dồi dào, mang lại tài lộc.
Lưu ý, người mệnh Mộc nên tránh trang sức bạc có kèm đá Thạch Anh trắng, Thạch Anh pha lê, Mã Não ghi, Sapphire trắng,… mà thay vào đó là đá Topaz, đá Peridot, đá Thạch Anh khói, Thạch Anh xanh,…
 
Chọn trang sức bạc cho người mệnh Thủy
Mệnh Thủy là mệnh hợp nhất với trang sức bạc bởi sắc ánh kim của bạc là đại diện cho mệnh Kim. Mà trong quan hệ tương sinh thì Kim lại Thủy. Để tăng tác dụng người mệnh này nên chọn gắn thêm đá có màu xanh hoặc ánh trắng pha đen.
Gợi ý một số loại đá quý gắn trên trang sức bạc phù hợp với người mệnh Thủy như đá Sapphire đen, Thạch Anh pha lê, Thạch Anh trắng,…

Chọn trang sức bạc cho người mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa có thể chọn trang sức bạc có kèm theo đá quý có màu tương sinh với bản mệnh như xanh lá cây, xanh da trời hoặc các tông màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng để mang lại nguồn năng lượng dồi dào và sự may mắn.
Một số loại trang sức bạc có gắn đá quý phù hợp với người mệnh Hỏa như đá Ruby, đá Garnet, đá Thạch Anh hồng, Ngọc Lục Bảo…

Mệnh Thổ nên chọn trang sức bạc như thế nào?
Để mang lại lại may mắn, tinh thần thoải mái thì người mệnh Thổ nên chọn trang sức bạc có kèm theo đá quý màu vàng nhạt. Ngoài ra, người mệnh này có thể chọn trang sức bạc đá quý màu đỏ, hồng, cam, tím để đem tới may mắn, sự thịnh vượng và sức khỏe cho bản mệnh Thổ.
Gợi ý một số loại đá đi kèm với trang sức bạc hợp với người mệnh Thổ như đá Thạch Anh vàng, Thạch Anh tím, đá Ruby,…

Trên đây là cách chọn trang sức bạc phù hợp với từng mệnh. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã lựa chọn được món trang sức bạc phù hợp nhất nhé!

Bạn đang xem: Mẹo chọn trang sức bạc phù hợp với từng mệnh
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x