HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Muôn chuyện xung quanh vòng hổ phách Amber

Hổ phách là loại đá quý luôn được những người thích sưu tập tìm kiếm và khao khát sở hữu. Là món trang sức tinh tế và có nhiều công dụng, song không phải lúc nào, hổ phách có thể cung ứng đủ cho khách hàng. Thế nên, rất nhiều chuyện xung quanh hổ phách đã xảy ra khiến khách hàng nhiều khi phải lúng túng. Bài viết sau sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều hơn về vòng hổ phách Amber.

 

Thật giả lẫn lộn

Những món trang sức hay đá quý đắt tiền bị làm giả đã không còn là câu chuyện xa lạ nữa. Tất nhiên, vừa dễ thực hiện lại được món tiền to, rất nhiều kẻ vì thế đã nảy sinh lòng tham để hòng lừa gạt những người nhẹ dạ chỉ vì muốn trục lợi. Hổ phách không nằm ngoài số đó. Là một loại đá quý hiếm và vô cùng đẹp. Chính vì vậy, nhiều người rất muốn sở hữu các món đồ làm trang sức như vòng hổ phách Amber, mặt đá hay mặt dây chuyền hổ phách, nhẫn hổ phách. 

Với sự đa dạng khi lựa chọn trang sức, kẻ gian càng có nhiều cơ hội để có thể sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm về loại đá quý này. Thường thấy nhất là chúng thường làm vòng đeo tay nhằm đánh vào có công dụng tốt đến sức khỏe để người mua cả tin. Chất liệu làm đồ giả thường được dùng bằng xăng, nhựa thông bình thường, mật ong và hóa chất tạo mùi tạo màu. Loại vòng giả có trọng lượng khá nặng, nhìn màu sắc bên ngoài không thật và có khi thiếu tinh tế do không được gia công tỉ mỉ.

Khác xa với chất lượng vòng thật, trọng lượng rất nhẹ, có mùi thơm đặc trưng chứ không nặng mùi như hóa chất. Các hạt đá quý được chế tác tinh xảo nhờ những bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. Nhờ những đặc điểm này, khách hàng có thể tự tin khi mua vòng để tránh những sự cố đáng tiếc.

Có sức mạnh siêu nhiên?

Có một thời gian, vòng hổ phách Amber được đồn rằng có sức mạnh về tâm linh, có thể đuổi diệt tà ma bảo vệ chủ nhân. Xuất xứ lời đồn này vì tin rằng, hóa thạch hổ phách có từ hàng triệu năm, nên nó hội tụ tinh hoa của nhiều muôn loài. Nhưng theo như kiểm chứng, chưa có nghiên cứu nào nói lên tác dụng của hổ phách với những việc như vậy. Hiện tại, hổ phách có những công dụng lên sức khỏe như giảm đau, chống viêm, tăng sức đề kháng. Như vậy, khách hàng cần có những thông tin chính xác về sản phẩm mình sử dụng để có thể hài lòng khi sử dụng.

Qúy khách muốn tìm hiểu thông tin về các loại hổ phách cũng như các loại đá quý có trên thị trường, mời liên hệ theo website: hadosa.com

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY HỔ PHÁCH tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-quy/ho-phach/540.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Muôn chuyện xung quanh vòng hổ phách Amber
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x