HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Những cách chọn đá quý hợp mệnh

Ngày nay đá quý không chỉ được sử dụng như một món trang sức làm tôn lên vẻ sang trọng quý phái cho chủ nhân mà về mặt tâm linh, đó còn là tín vật để đem lại may mắn, sức khỏe cũng như cơ hội thành công. Thế nhưng giữa muôn vàn loại đá quý bắt mắt, người mua sẽ có thể lúng túng khi lựa chọn bởi mỗi mặt đá lại thể hiện những công dụng khác nhau và không phải loại đá nào cũng hợp với người đeo. Vì vậy, chúng tôi đưa ra một vài kinh nghiệm chọn đá quý theo mệnh để khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

 

1. Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy, tức là nước nên đá quý phù hợp hơn cả sẽ mang màu bạc hoặc màu trắng. Hai sắc thái này là biểu hiện của mạng Kim, mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, vì vậy người mạng Thủy khi đeo trang sức bạc hoặc trắng sẽ gặp may mắn và được phù hộ trong cuộc sống.

Ngoài ra, vì là mệnh Thủy nên một số màu khác như đen, màu xám hoặc xanh nước biển cũng là những lựa chọn không tồi cho chủ nhân. Các loại đá có thể kể đến như đá saphiare, aquamarin, tactit, đá thạch anh…

Vòng tay Thạch Anh Trắng 14mm chuẩn 2A - Xem chi tiết

 

2. Mệnh Hỏa

Màu xanh lá sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho người mệnh Hỏa bởi theo lẽ rằng Mộc sinh Hỏa, mà màu xanh lá tượng trưng cho mệnh Mộc nên đá quý mang màu này sẽ tương sinh với người Hỏa. Bên cạnh đó, các loại đá khác cũng đem lại năng lượng tốt cho người mệnh này là đá mang màu biểu tượng của chính họ, đó là các màu đỏ, hồng, cam hoặc tím.

Vòng tay đá Lông Công 12mm chuẩn 4A - Xem chi tiết

 

3. Mệnh Mộc

Về sự tương sinh, thì Thủy sinh Mộc vì vậy để người mệnh Mộc có thể nhận được năng lượng tốt từ đá giúp cho công danh thành đạt, sức khỏe dồi dào cũng như gặp nhiều may mắn thì đá có màu đen, màu xám hay xanh nước biển là những gợi ý lý tưởng. Còn để tương hợp, thì các màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc như màu xanh lá, xanh nước biển hay đá quý có màu Thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch đều là những lựa chọn tốt cho chủ nhân mệnh Mộc.

Vòng tay đá Aquamrine 10mm chuẩn 4A - Xem chi tiết

 

4. Mệnh Kim

Đầu tiên, chúng ta cần biết rằng Kim là do Thổ sinh ra, do đó các đá quý màu Thổ (vàng sậm, nâu đất, màu mắt hổ) là những ưu tiên hàng đầu khi chọn mua đá quý cho người mệnh Kim. Ngoài ra các màu bạch kim, vàng tươi hay bạc cũng sẽ đem lại may mắn và tiền tài, giảm thiểu lo lắng cho chủ nhân mệnh này.

Vòng tay Thạch Anh tóc vàng đặc biệt cao cấp chuẩn 6A  - Xem chi tiết

 

5. Mệnh Thổ

Theo phong thủy nói chung, mọi vật khi bị thiêu cháy đều trở về dạng cát bụi hay còn gọi là tro tàn. Bởi lẽ đó, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, các màu Hỏa như hồng, đỏ, tím hay cam sẽ tương sinh với người mệnh Thổ. Cổ nhân có nói “lưỡng Thổ thành sơn”, do đó các màu nâu đất, vàng sậm sẽ tương hợp giữa người và đá vì hai thành tố này cùng mệnh Thổ với nhau.

Vòng Đá Mắt Hổ đỏ - Xem chi tiết

 

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để chọn đá hợp mệnh. Tuy nhiên để nhận tư vấn chi tiết hợp với từng cá nhân, bạn có thể liên hệ Hadosa để tìm hiểu thêm và đưa ra lựa chọn ưng ý.

Website: www.hadosa.com

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: https://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Những cách chọn đá quý hợp mệnh
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x