HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn dây chuyền bạc

Hiện nay, dây chuyền bạc là một trong những đồ trang sức được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn dây chuyền bạc đảm bảo chất lượng và phù hợp với mình thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn cách chọn dây chuyền bạc đảm bảo chất lượng.

Chọn đúng độ dài sợi dây chuyền

Điều đầu tiên bạn nên lưu ý chính là độ dài của sợi dây chuyền bạc mà bạn lựa chọn. Hiện nay, dây chuyền bạc có nhiều kích thước độ dài khác nhau cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào sở thích và trang phục của bạn. Bạn có thể lựa chọn dây có độ dài khoảng 45cm được coi là độ dài chuẩn và thường được lựa chọn nhiều vì phù hợp với khuôn mặt người đeo. Còn với những loại dây dài hơn thường có mặt trang sức đi kèm hoặc là xâu chuỗi hạt cũng được nhiều người lựa chọn.  

Chọn dây chuyền bạc phù hợp với dáng người

Bạn nên cân nhắc lựa chọn dây chuyền bạc sao cho phù hợp với dáng người của mình để tôn lên vóc dáng của mình. Nếu như bạn có một thân hình quả táo thì những mẫu dây chuyền bạc ngắn, loại xâu hột là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn có vòng 1 khiêm tốn thì một sợi dây chuyền dài, thanh mảnh sẽ phù hợp hơn với bạn. Bạn nên cân nhắc lựa chọn độ dài của sợi dây chuyền sao cho phù hợp với bản thân.

Chọn dây chuyền bạc phù hợp với trang phục

Lựa chọn dây chuyền bạc phù hợp với trang phục vừa giúp tôn lên chiếc dây chuyền của bạn, vừa giúp tôn lên bộ trang phục của bạn. Với những bộ trang phục có cổ khoét sâu kiểu chữ V thường không phù hợp với dây chuyền dài. Còn khi bạn mặc một chiếc áo cổ lọ kín đáo thì một chiếc dây chuyền có mặt đá lớn sẽ giúp cho món đồ trang sức của bạn thêm phần nổi bật.

Chọn chất liệu bạc

Để đảm bảo an toàn khi đeo bạc bạn nên cân nhắc lựa chọn chất liệu bạc để đảm bảo an toàn. Bởi hiện nay trên thị trường có không ít những sản phẩm bạc giả, bạc kém chất lượng, được pha tạp với nhiều các thành phần hóa học khác. Những thành phần đó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên cân nhắc chọn mua bạc tại những địa điểm bán vàng bạc uy tín, đảm bảo chất lượng.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc dây chuyền bạc ưng ý và đảm bảo chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu dây chuyền bạc, bạn vui lòng truy cập website: http://hadosa.com/.

 

Bạn đang xem: Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn dây chuyền bạc
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x