HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Phân loại Hổ Phách Baltic và cách nhận biết với Hổ Phách nấu lại

Hổ Phách Baltic được xếp là một trong những loại đá quý cực kì quý hiếm.Giống như các loại đá quý có giá trị khác, Hổ Phách Baltic vẫn có thể bị làm giả hoặc làm kém chất lượng, Hổ Phách nấu lại. Vậy có cách nào nhận biết được Hổ Phách nấu lại hay không?
Với bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách phân loại Hổ Phách Baltic. Đồng thời chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách nhận biết Hổ Phách nấu lại nhé!

Phân loại Hổ Phách Baltic
Theo Hiệp hội Hổ phách Quốc tế thì cách phân loại Hổ Phách như sau:
- Hổ Phách Baltic tự nhiên (Natural) thuộc loại đá quý được xử lý duy nhất bằng cách cơ học như mài, cắt hoặc đánh bóng mà không làm thay đổi tính chất tự nhiên của nó.
- Hổ Phách Baltic đã xử lý (Modified) là loại Hổ Phách Baltic đã được xử lý bằng nhiệt hoặc áp suất cao. Việc này khiến cho Hổ Phách thay đổi lý tính bao gồm cả độ trong suốt và màu sắc.

- Hổ Phách Baltic ép (Reconstructed) là loại làm từ các miếng hổ phách Baltic được ép lại với nhau ở nhiệt độ cao, áp suất cao mà không thêm bất cứ phụ gia nào.
- Loại cuối cùng là Hổ Phác Baltic kết dính (Bonded) được tạo ra bằng cách kết dính hai hoặc nhiều phần hổ phách Baltic khác nhau mà có sử dụng một lượng tối thiểu chất kết dính nhằm để liên kết chúng lại với nhau.

Cách phân biệt Hổ Phách nấu lại
Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện một loại Hổ Phách đó là hàng nấu lại và chúng thường xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc. Giá thành của Hổ Phách nấu lại rất rẻ.

Hổ Phách nấu lại là loại được làm từ các miếng Hổ Phách vụn dư ra trong quá trình sản xuất. Sau đó chỗ Hổ Phách vụn này sẽ được ép, nấu lên và kết hợp với hóa chất công nghiệp để tạp thành những miếng Hổ Phách lớn.

Dấu hiệu để bạn nhận biết được Hổ Phách nấu lại là các lá cây bên trong do con người tạo ra cho nên rất nhiều và phân bố đều. Hơn nữa, màu sắc lá cây và tổng thể của Hổ Phách nấu lại cũng không tươi, không đẹp như loại tự nhiên. Việc này đồng nghĩa giá thành của Hổ Phách nấu lại cũng chỉ bằng ¼ so với loại Hổ Phách Baltic tự nhiên.

Ngoài ra, bạn có thể đem Hổ Phách đi kiểm định tại các trung tâm kiểm định đá quý để đảm bảo chắc chắn nhé. Đồng thời, khi mua sản phẩm Hổ Phách bạn nên lựa chọn nơi uy tín, có giấy kiểm định chất lượng rõ ràng.

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY HỔ PHÁCH tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-quy/ho-phach/vong-chuoi-tay/780.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Phân loại Hổ Phách Baltic và cách nhận biết với Hổ Phách nấu lại
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x