HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Rửa đá phong thủy đúng cách - có thể bạn chưa biết?

Không phải ai cũng có kinh nghiệm về cách rửa đá phong thủy. Hãy theo dõi những tổng hợp dưới đây của trang sức phong thủy HADOSA để hiểu rõ hơn nhé.

Sử dụng muối biển

Khoa học đã chứng minh, muối biển sở hữu nguồn năng lượng dương dồi dào, có ý nghĩa to lớn đối với sự sống. Muối biển trong nhiều trường hợp còn có công dụng trừ tà, xua đuổi xui xẻo, mang lại may mắn cho con người.

Chúng ta có hai cách rửa đá phong thủy từ muối biển.

  • Thứ nhất chúng ta có thể bỏ viên đá quý phong thủy của mình vào vào hũ muối khô, sau đó tiến hành đem phơi ngoài trời trong vòng một ngày.

  • Thứ hai, bạn cũng có thể đem viên đá phong thủy ngâm vào dung dịch nước muối pha loãng trong khoảng 3 giờ đồng hồ, tiếp đó vớt ra rửa sạch, lau khô trước khi đeo.

Sử dụng năng lượng từ mặt trời và nước

Vòng Hổ phách Baltic vàng cognac 18mm cao cấp Hadosa

Nước và ánh sáng mặt trời được xem là nguồn năng lượng kỳ diệu mà ông trời đã ban cho loài người chúng ta. Đây là hai yếu tố giúp duy trì sự sống nhân loại.Sử dụng nguồn năng lượng này cũng là cách rửa đá phong thủy được nhiều người sử dụng.

Chúng ta có thể ngâm vật phẩm đá phong thủy vào trong nước sạch khoảng 1 giờ đồng hồ, sau đó lấy ra và đem đi phơi nắng khoảng 2 giờ nữa. Với cách rửa đá phong thủy này, viên đá sẽ hấp thu năng lượng của nước và ánh sáng, khiến chúng trở nên sáng đẹp và mạnh mẽ hơn.

Sử dụng trầm hương hoặc khói hương

Sử dụng trầm hương hoặc khói hương là cách rửa đá phong thủy cũng rất tốt. Cách này rất đơn giản để thực hiện, bạn chỉ cần đốt cây hương hoặc trầm hương, tiếp đó hãy mang viên đá phong thủy hơ lên trên khói của chúng là được. Nếu sử dụng trầm hương thì bạn có thể lựa chọn những loại trầm hương chất lượng  tốt để đá phong thủy gột bỏ được những năng lượng xấu của nó.

Sử dụng tác động từ âm thanh

Vòng Hổ Phách Cognac Baltic vàng sáng 16mm Hadosa

Âm thanh cũng là một yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Có một số nghiên cứu khoa học về một giống cây cà chua. Sau khi tiến hành thí nghiệm cho cà chua nghe âm thanh đến từ những bản nhạc giao hưởng, người ta nhận thấy, kết quả chúng tăng trưởng nhanh hơn và đạt năng suất cao hơn. Tương tự, đối với thịt bò, người ta cũng cho nó nghe nhạc giao hưởng Mozart , Beethoven và khiến cho thịt của nó ngon hơn.

Do đó, sự ứng dụng âm thanh để rửa đá cũng là một cách bạn có thể thực hiện. Bạn có thể sử dụng những bản nhạc thiền của Phật Giáo để tẩy đá.

Trên đây là một số cách rửa đá phong thủy, giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực trong viên đá qua đó khơi dậy nguồn năng lượng tự nhiên của đá và mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ trực tiếp với HASODA, chúng tôi sẽ mang đến những tư vấn rõ ràng nhất đến cho bạn.

 

Bạn đang xem: Rửa đá phong thủy đúng cách - có thể bạn chưa biết?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x