HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Sale Up To 20% Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

SALE UP TO 20% VÒNG ĐÁ ĐEO TAY - QUÀ TẶNG 20/10 - PHỤ NỮ VIỆT NAM 

TRANG SỨC PHONG THỦY là những món trang sức không chỉ đẹp, sang mà còn mang đến may mắn, bình an, tài lộc. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa để tặng bạn gái, tặng mẹ, tặng vợ,…hay đơn giản là chị em tự tặng chính bản thân mình. Nếu bạn phân vân chưa biết tặng Trang sức phong thủy sao cho phù hợp thì hãy tham khảo bài viết này!

Để Vòng đá phong thủy phát huy hết công dụng đối với người sở hữu chúng thì chúng ta nên lựa chọn đá phong thủy phù hợp với bản mệnh của người được tặng. Lựa chọn sao cho hợp bản mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

- Mệnh Kim: Màu vàng ánh kim, vàng sậm, nâu đất, màu xám ghi, màu trắng bạc…. là những màu hợp với mệnh Kim. Không nên chọn những chiếc vòng đá phong thủy mang những màu sắc rực rỡ. Màu đỏ, màu tím hoặc màu hồng là những màu cấm kỵ dành cho mệnh này. 

Vòng Thạch anh tóc vàng hợp với mệnh Kim

- Mệnh Mộc: Màu xám, màu ngọc của thạch, màu xanh nước biển là những màu dành riêng cho người mệnh Mộc. Nên kỵ màu trắng, màu vàng.

Vòng Chuỗi Cẩm thạch sơn thủy hợp với mệnh Mộc

- Mệnh Thủy: Để có được nhiều tài lộc và may mắn thì nên chọn những chiếc vòng đá phong thủy với các màu như xanh nước biển, màu vàng nhạt, màu trắng… Nên kỵ màu nâu, màu vàng sậm,…

Vòng đá Aquamarine dành cho mệnh Thủy

- Mệnh Hỏa: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, tím… là màu đặc trưng của người mệnh Hỏa. Không nên chọn màu đen, màu xám và đặc biệt là màu xanh nước biển.

Vòng tay Thạch Anh Dâu Tây dành cho mệnh Hỏa

- Mệnh Thổ:  Màu vàng, màu nâu đất … sẽ phù hợp với người mệnh Thổ. Những màu này sẽ đem lại nhiều tài vận về công danh sự nghiệp. Nên kỵ màu xanh da trời, xanh lá cây.

Vòng thạch anh tóc đồng dành cho mệnh Thổ

Vòng đá phong thủy có ý nghĩa gì đối với phụ nữ?

  1. Trên thực tế vòng đá mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt với phụ nữ, trước hết nó là một món đồ trang sức thời trang đẹp thể hiện cá tính, nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

  2. Nó tốt cho sức khỏe mang năng lượng dương xua tan âm khí, cân bằng năng lượng phong thủy cho người đeo, một số loại giúp điều trị các bệnh về tuần hoàn máu tim mạch, bệnh ngoài da, an thần ....

  3. Ngoài ra nó còn có tác dụng phong thủy, nếu đeo vòng đá hợp theo tuổi theo mệnh, theo cung sinh cung mệnh sẽ mang lại sức khỏe may mắn hạnh phúc tài lộc cho người đeo.

Nhằm tri ân tới quý khách hàng, Hadosa  áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Lưu ý: 

  • - Chỉ áp dụng một mức khuyến mãi cao nhất.
  • - Không giới hạn số lượng đơn hàng, số lượng sản phẩm.

Thời gian:

  • - Từ ngày 13/10 - 20/10/2022

Thanh toán: 

  • - Tất cả mọi hinh thức thanh toán. Chuyển khoản, Visa, Quẹt thẻ, COD

Sản phẩm liên quan

Xem thêm
Bạn đang xem: Sale Up To 20% Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *