HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Sử dụng đá Thạch Anh nhất định phải lưu ý 5 điều này

Tuy nhiên, để đá Thạch Anh phát huy được hết công dụng cũng như tránh được những vận xui không đáng có thì khi dùng đá Thạch Anh cần phải lưu ý một số điều.
Sau đây là 5 điều bạn nhất định phải lưu ý khi sử dụng đá Thạch Anh.

1.    Lựa chọn đá Thạch Anh theo đúng mệnh
Đá Thạch Anh có 5 nhóm màu tương ứng với ngũ hành. Dựa vào đặc điểm này mà bạn lựa chọn loại đá Thạch Anh cho phù hợp với cung mệnh của mình. Bởi nếu lựa chọn đúng màu sắc đá Thạch Anh phù hợp với cung mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, công danh và niềm vui. Còn ngược lại nếu chọn không hợp với bản mệnh thì sẽ mang đến những điều không tốt.

2.    Không nên đeo vòng hay dây chuyền đá Thạch Anh liên tục
Đa phần mọi người đều có thói quen là đeo vòng tay hay dây chuyền đá Thạch Anh xuyên xuốt. Đây là lỗi thường gặp ở những người sử dụng các sản phẩm được chế tác từ đá Thạch Anh. Việc đeo quá thường xuyên sẽ khiến đá Thạch Anh đối mắt những nguy cơ như trầy xước hoặc bị hao mòn bề mặt đá.
Bởi vậy bạn không đeo thường xuyên, khi làm việc nặng hay tắm nên tháo ra để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của đá Thạch Anh.


 

3.    Đặc biệt lưu ý khi dùng mỹ phẩm
Đồ mỹ phẩm đều có chứa các chất hóa học sẽ gây những ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của đá Thạch Anh. Vậy nên khi bạn cẩn tránh để những sản phẩm chế tác từ đá Thạch Anh tiếp xúc với các loại mỹ phẩm. Nếu không may tiếp xúc thì cần rửa sạch ngay để không gây ra ảnh hưởng đến đá Thạch Anh.

4.    Không để đá Thạch Anh ở những nơi có nhiệt độ thất thường
Nếu bạn để đá Thạch anh ở nơi có nhiệt độ cao đột ngột sẽ khiến chúng dễ vỡ và mấy màu sắc vốn có ban đầu. Bởi vậy khi sử dụng đá Thạch Anh bạn cần đặc biệt chú ý điểm này. Nhiệt độ phòng là lý tưởng nhất để bảo vệ đá Thạch Anh.

5.    Lưu ý tới ánh sáng mặt trời
Ánh sáng mặt trời là yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền và màu sắc của đá Thạch Anh. Bởi nếu để đá tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời sẽ khiến năng lượng của đá bị bốc hơi. Để giữ được màu sắc đá Thạch Anh bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Trên đây là 5 lưu ý bạn cần biết khi sử dụng đá Thạch Anh. Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ hotline của Hadosa nhé!

Bạn đang xem: Sử dụng đá Thạch Anh nhất định phải lưu ý 5 điều này
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x