HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Tìm hiểu ý nghĩa những chiếc vòng cẩm thạch xanh

Đối với người phương Đông, vòng tay đá cẩm thạch là một trang sức hết sức quen thuộc. Bên cạnh công dụng làm đẹp. tô điểm thì nó còn mang ý nghĩa cầu sức khỏe cho con người.

Những loại đá cẩm thạch này thường được tìm thấy nhiều ở khu vực Nga, Mỹ, Myanmar hay Trung Quốc. Loại đá này có độ cứng thấp hơn các trang sức được làm từ thạch anh hay kim cương nhưng độ dai chắc lại đứng đầu do nó được kết tinh từ những hạt và sợi rất nhỏ. Vì thế mà cẩm thạch thường được sử dụng, chế tác trong nhiều loại trang sức khác nhau như vòng, mặt dây chuyền… Những chiếc vòng cẩm thạch xanh rất được ưa chuộng ngày nay vì nó có ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Ý nghĩa sức khỏe

Những chiếc vòng cẩm thạch xanh được xem như món quà tinh túy và quý báu mà trời và đất ban tặng cho con người. Người dân Việt từ xưa đến nay rất ưa chuộng  những trang sức từ đá cẩm thạch, nhất là vòng cẩm thạch xanh. Theo quan niệm phong thủy, đeo vòng cẩm thạch xanh mang đến cho con người một năng lượng dồi dào.

Khi đeo vòng cẩm thạch xanh, những chất độc hại nằm trong gan, thận, túi mật hay bàng quang sẽ được giải phóng ra khỏi cơ thể, nhờ vậy mà giảm khả năng nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quan. Nếu bạn hay người thân đang có những vấn đề về khớp thì sử dụng vòng cẩm thạch xanh sẽ giúp giảm đau đáng kể các khơp cũng như cơ bắp, bảo vệ người đeo khỏi nguy cơ bị viêm hay nhiễm trùng…

Bên cạnh đó, vòng cẩm thạch còn được cho là có khả năng cân bằng năng lượng trong chu trình sinh sản của cả nam và nữ. Đối với phụ nữ mang thai, vòng cẩm thạch xanh có thể bảo vệ sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Ý nghĩa tâm hồn

Vòng cẩm thạch có nhiều màu và mỗi màu lại có ý nghĩa khác nhau. Những chiếc vòng tay màu xanh này được người phương Đông quan niệm có thể xóa đi mọi hiểu lầm, bế tắc trong mối quan hệ tình cảm và người đeo tập trung trong hoạt động hơn. Cẩm thạch đem lại sự an yên cho tâm hồn con người, đặc biệt sử dụng tốt với những người hay lo âu và phiền muộn.

Để tìm hiểu về giá, kiểu dáng của những chiếc vòng cẩm thạch xanh, mời các bạn truy cập Bộ Sưu Tập Vòng Cẩm Thạch Hadosa để tham khảo cũng như được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình của chúng tôi. 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY NGỌC CẨM THẠCH tại: https://hadosa.com/cam-thach

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Sản phẩm liên quan

- 13%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch trắng điểm lý ni 48
- 13%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch lá hẹ xanh lí phớt trắng ni 48
- 13%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch xanh lí bản tròn ni 48
- 9%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch xanh lí đậm ni 48
- 13%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch xanh phớt vàng bản tròn ni 48
- 13%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch sơn thủy bản vuông ni 48
- 13%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch sơn thủy bản vuông ni 48
- 11%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch ni 48

Vòng Ngọc Cẩm Thạch ni 48

4.560.000₫ 5.120.000₫

- 13%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch lá hẹ xanh trong ni 48
- 13%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch xanh trong ni 48
- 13%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch lá hẹ xanh lí ni 48
- 13%
Vòng Ngọc Cẩm Thạch trắng phớt xanh ni 48
Xem thêm
Bạn đang xem: Tìm hiểu ý nghĩa những chiếc vòng cẩm thạch xanh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x