HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Tư vấn lựa chọn đá phong thủy cho tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường là tuýp người khá trầm tính tuy nhiên họ không phải người nguy hiểm mà là người lương thiện, chất phác thật thà và không quan trọng quá nhiều tới tiểu tiết. Đây cũng là tuổi khá lãng mạn và có chút ngây thơ nhưng vẫn có sự tài trí, khôn ngoan và đề cao chính nghĩa.  Bài viết chi tiết dưới đây xin được giới thiệu những mẫu vòng đá thạch anh phong thủy dành cho những người tuổi Hợi.

Ất Hợi

Những người tuổi Ất Hợi là những người có mệnh ngũ hành Lợn quá vãn, mạng Hỏa do đó những màu sắc tương hợp với bạn là những màu mang khí Hỏa như màu đỏ, hồng và tím. Bên cạnh đó, do Mộc sinh Hỏa nên bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu vòng có màu xanh lá, xanh ngọc hay xanh lục để được tương sinh.

Quý Hợi

Tuổi này mang hình tượng Lợn dưới rừng, mệnh Thủy nên sẽ hợp với những mẫu vòng có màu đen, màu xanh nước biển thẫm. Ngoài ra để có thể tương sinh với bản mệnh của mình, những người tuổi Quý Hợi cũng có thể sử dụng đá mang màu sắc mạng Kim (do Kim sinh Thủy) ví dụ như màu bạc, màu trắng, màu ánh bạc,… Đặc biệt nên tránh những màu Thổ như màu nâu, màu vàng hay màu xanh lá để có thể xua đuổi điềm xấu.

Tân Hợi

Tân Hợi mang hình dáng của Lợn trong cây và mệnh Kim nên những màu sắc của đá như màu bạc, màu trắng hay màu ánh bạc sẽ là những lựa chọn tốt nhất, giúp bạn được phù trợ trong công việc, học vấn và làm ăn. Bên cạnh đó, những gam màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu cũng giúp tương sinh do trong quan niệm phong thủy thì Thổ sinh Kim.

Kỷ Hợi

Tuổi này mệnh ngũ hành là Lợn trong sân, mệnh Mộc nên phù hợp với các sắc thái của xanh như xanh lá cây, xanh ngọc hay xanh ngọc lục bảo,… Do Thủy sinh Mộc nên những màu đen, xanh biển, xanh dương sậm cũng là màu đá tuyệt vời bạn nên chọn để có thể được tương sinh. Ngoài ra hãy tránh sử dụng những mẫu vòng mệnh Kim để không gặp những thất thoát về tiền bạc hay hạn về sức khỏe.

Đinh Hợi

Hình tượng Lợn quá sơn cùng với mệnh Thổ thì những người tuổi này nên lựa chọn những màu đá thạch anh phong thủy có màu vàng, nâu là những lựa chọn hàng đầu. Để tương sinh thì những màu hành Hỏa như đỏ, tím và hồng cũng sẽ rất tốt cho bạn. Nên tránh các loại đá có màu sắc Mộc hoặc Kim ví dụ như xanh lá, xanh ngọc, màu trắng và các màu ánh kim, ánh bạc,...

Bạn đang xem: Tư vấn lựa chọn đá phong thủy cho tuổi Hợi
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x