HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Tư vấn mẫu đá phong thủy cho người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu thường được biết đến là tuýp người khôn ngoan, nhiều mưu trí và rất quyết đoán. Họ cũng là những người quảng giao, khá thẳng thắn trong công việc và có quan hệ khá rộng. Tuy nhiên họ lại hơi cố chấp nên thường xảy ra cãi vã, tranh chấp với người xung quanh nếu như không biết tiết chế. Về giao tiếp, đây là những người có tài ăn nói bậc nhất và thích ngợi khen người khác cũng như rất ưa thích người khác ngợi khen mình. Bởi vậy họ coi trọng sự hoàn mỹ, cầu toàn và có những hoài bão, tham vọng lớn. Bài viết dưới đây xin giới thiệu một số những mẫu đá phong thủy dành cho người tuổi Dậu.

Quý Dậu

Mang hình tượng Gà trong chuồng và thuộc mệnh Kim thì những mẫu vòng tay đá thạch anh có màu trắng, các màu ánh kim, ánh bạc hay màu bạc sẽ giúp bạn được tương hợp, cũng như có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thổ sinh Kim vì thế những màu sắc hành Thổ như màu nâu, màu vàng sậm là những màu lý tưởng để tương sinh. Nên tránh những màu hành Mộc như xanh lá, xanh ngọc để không phải gặp hạn hay vận rủi.

Tân Dậu

Gà long tàng lại mang mệnh Mộc nên bạn sẽ không phù hợp với những màu sắc mệnh Kim như màu bạc, màu trắng và các màu ánh bạc khác. Hãy lựa chọn đá có màu xanh ngọc, xanh lá cây và xanh ngọc lục bảo để có thể được tương hợp với cung mệnh của mình. Một lựa chọn rất hay nữa đó là gam màu mệnh Thủy như màu đen, màu xanh biển thẫm sẽ tương sinh với bạn.

Kỷ Dậu

Những người tuổi này mệnh Thổ và có hình tượng Gà gáy sáng do đó những màu như vàng, nâu là lựa chọn đá thạch anh hợp phong thủy nhất. Bạn sẽ được phù trợ về các mặt của cuộc sống nếu như sử dụng những mẫu đá này và nếu muốn được tương sinh thì các lựa chọn màu đá ví dụ như đỏ, tím hay màu hồng sẽ là lựa chọn rất hay.

Đinh Dậu

Là hình tượng Gà sống độc lập, thuộc mệnh Hỏa thì các vòng ta có đá màu hồng, màu đỏ hay màu tím đặc trưng là những thiết kế dành riêng cho bạn. Hãy lựa chọn màu xanh lá, xnah ngọc nếu như bạn muốn được tương sinh và phù trợ về tình duyên, công danh và quý nhân giúp đỡ.

Ất Dậu

Bạn là người thuộc mệnh Thủy và có hình dáng Gà gáy trưa nên sẽ rất hợp với những màu ví dụ như đen, màu xanh thẫm, xanh nước biển sậm. Ngoài ra bạn cũng khá hợp với màu Kim ví dụ như màu trắng, màu bạc và ánh bạc.

Bạn đang xem: Tư vấn mẫu đá phong thủy cho người tuổi Dậu
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x