HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Vòng đá thạch anh dành cho người tuổi Tuất

Không chỉ mang công dụng như một món trang sức phân khúc cao cấp, vòng tay đá thạch anh còn có thể được sử dụng giống như một vật mang tính phong thuỷ giúp cho người đeo chúng có thể đạt được những điều may mắn, hạnh phúc, an lành trong cuộc sống cũng như thăng tiến trong công việc. Do đó việc lựa chọn một chiếc vòng có thể phù hợp với bản thân là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất là những người thuộc mệnh Hỏa, tương hợp với màu mẹnh là đỏ, hồng, tím. Những chiếc vòng màu này giúp cho người đeo có thể tăng thêm quyền lực và  tiếp thêm năng lượng. Bên cạnh đó, những người tuổi này cũng có thể chọn vòng tay mệnh Mộc với gam màu chủ đạo là xanh lá để tương sinh, phù trợ .

Nhâm Tuất

Người Nhâm Tuất mang mệnh thủy vậy nên ưu tiên cho mình đeo những chiếc vòng tay hay vòng đá thạch anh có màu xanh nước biển màu đậm, sẽ đem đến rất nhiều những may mắn, bình an. Một lựa chọn khác nữa đó là những vòng tay đá quý màu sáng như trắng, bạc để được phù trợ.

Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất bản thân là người mệnh Kim nên chọn những chiếc vòng đá thạch anh có màu trắng hay bạc lấp lánh sẽ là những lựa chọn không thể nào bỏ qua để thêm phần giúp người tuổi này lộng lẫy, quyền lực. Hay có thể đeo những chiếc vòng tay mệnh Thổ ví dụ màu vàng, nâu cũng sẽ phù trợ rất tốt cho bạn.

Người tuổi Canh Tuất tuyệt đối không nên chọn mua những mẫu vòng tay đá thạch anh mệnh Hỏa ví dụ như màu đỏ, hồng, tím để tránh sự xung khắc.

Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên chọn những màu sắc như màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn . Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay đen, xanh nước biển sẫm mang mệnh Thủy cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .

Bính Tuất

Người tuổi Bính Tuất là những người mang mệnh Thổ vậy nên họ sẽ phù hợp với những chiếc vòng tay có màu vàng, nâu. Ngoài ra những màu sắc thạch anh có tính nóng như màu đỏ, hồng, tím cũng sẽ được tương sinh với mệnh Thổ của bạn.

Cần hạn chế khi lựa chọn những chiếc vòng có gam màu xanh lá, xanh ngọc để cho tránh những sự xung khắc. Vì theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên sự xung khắc sẽ gây ra nhiều tai họa cũng như tổn thất, cũng cần tránh sử dụng những màu mang sắc của mệnh Kim để tránh khỏi sự sinh suất làm giảm sinh lực, sinh khí.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Vòng đá thạch anh dành cho người tuổi Tuất
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x