HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Vòng tay đá Thạch Anh hồng hợp với mệnh nào?

Những sản phẩm chế tác từ loại đá này được yêu thích nhất phải kể đến vòng tay đá Thạch Anh. Vậy vòng tay đá Thạch Anh có tác dụng gì? Người mệnh nào mới hợp với vòng tay đá Thạch Anh?
Để có câu trả lời mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vòng tay đá Thạch Anh hồng có ý nghĩa phong thủy gì?
Nhắc tới ý nghĩa phong thủy, vòng tay đá Thạch Anh hồng là biểu tượng của tình yêu và sự hạnh phúc. Những ai đeo chúng sẽ mang lại may mắn trong tình duyên.
Bên cạnh đó, vòng tay đá Thạch Anh hồng còn các tác dụng hóa giải các năng lượng xấu tác động tới cuộc sống hôn nhân gia đình, ngăn chặn xung đột và mẫu thuẫn, đồng thời tăng sự gắn kết, hạnh phúc vợ chồng.
Khi tặng vòng tay đá Thạch Anh hồng cho người yêu, bạn đời còn mang ý nghĩa cầu chúc sự bình yên, tình yêu lãng mạn, thủy chung và không gặp phải sóng gió. Khi đặt một cặp vòng tay đá Thạch Anh hồng trong phòng ngủ sẽ giúp tạo sự thoải mái và giấc ngủ ngon.
Ngoài ra, vòng tay đá Thạch Anh hồng còn giúp cải thiện các mối quan hệ trong xa hội, mang lại may mắn về tài lộc và công danh cho những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính.

 


 
Tác dụng của vòng tay đá Thạch Anh hồng
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng vòng tay đá Thạch Anh hồng sẽ mang cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nên rất tốt cho hệ thần kinh và hỗ trợ điều trị các bệnh nhân bị chứng trầm cảm.
Đặc biệt, vòng tay đá Thạch Anh hồng còn có khả năng cân bằng âm dương, mang lại sự tập trung. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng hỗ trợ tốt các vấn đề về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch và kéo dài tuổi thọ.

Vòng tay đá Thạch Anh hồng hợp với mệnh nào?
Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, vòng tay đá Thạch Anh hồng thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, những ai thuộc mệnh Hỏa sẽ dùng vòng rất tốt. Ngoài ra, những người thuộc mệnh Thổ cũng sẽ sử dụng được vòng tay đá Thạch Anh hồng.
Lưu ý, những người thuộc mệnh Thủy và Kim không nên dùng vòng tay đá Thạch Anh hồng vì mệnh Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về vòng tay đá Thạch Anh hồng và mệnh thích hợp sử dụng loại vòng này.

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy/thach-anh-hong/530.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Vòng tay đá Thạch Anh hồng hợp với mệnh nào?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x