HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Vòng tay đá thạch anh phong thủy cho người tuổi Tý

Sử dung vòng tay đá thạch anh vừa giúp trấn phong thủy, đem lại những nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân, vừa là một món trang sức làm đẹp sang trọng và quý phái. Đối với những người tuổi Tý, vòng tay đá thạch anh cũng không ngoại lệ. Sau đây là một vài gợi ý về cách chọn vòng thạch anh dành cho người tuổi Tý.

Tuổi Bính Tý

Những người tuổi Bính Tý là người mang mệnh Mộc do đó nên chọn cho mình đá thạch anh có màu xanh lá cây để có thể được tương hợp . Ngoài ra , theo như ngũ hành tương sinh , hành Thủy sinh hành Mộc nên bạn sẽ có thể được phù trợ về may mắn , nhận lại những nguồn năng lượng tích cực từ những sản phẩm vòng tay đá thạch anh màu đen , xanh nước biển sẫm phù hợp với mệnh Thủy .

Tuổi Giáp Tý

Những người ở tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim nên lựa chọn ưu tiên cho mình những sản phẩm vòng tay thạch anh có màu trắng  để có thể tương hơp . Còn nếu muốn được tương sinh với chính mệnh Kim của bản thân thì bạn có thể sử dụng các mẫu vòng tay đá thạch anh gam màu vàng hay nâu.

Tuổi Nhâm Tý

Người ở tuổi Nhâm Tý là người mang mệnh Thủy do đó họ nên chọn đá thạch anh của mệnh Thủy ( có màu đen , màu xanh nước biển sẫm ) để được tương hợp với chính cung mệnh của bản thân . Để có thể được tương sinh , nên chọn lựa những gam màu sáng ví dụ như màu trắng , bạc.

Tuổi Canh Tý

Nên ưu tiên lựa chọn mẫu vòng tay có màu sắc mang cùng mệnh Mộc để được tương hợp cùng với vận mệnh . Bởi vậy bạn có thể lựa chọn những gam màu như xanh lá , xanh ngọc lục bảo. Bên cạnh đó, những người tuổi Canh Tý còn là người mang mệnh Thủy nên bạn có thể chọn cho mình vòng tay đá thạch anh màu sắc cùng mệnh Thủy với mình để có thể được tương sinh. Những màu sắc mà bạn nên sử dụng đó là màu đen , màu xanh nước biển sẫm sẽ giúp hòa hợp và mang lại nhiều may mắn , bình an và trí tuệ ..

Tuổi Mậu Tý

Người tuổi này là người mang mệnh Thủy , màu sắc chủ đạo của vòng tay đá thạch anh phù hợp thường sẽ là màu đen hay là màu xanh nước biển . Đây là những màu sắc có khả năng tương hợp với cung mệnh của bạn , do đó chúng sẽ  giúp củng cố về con đường tiền tài , danh vọng cũng như giúp bảo vệ vững chắc cuộc sống hậu vận của bạn .

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Vòng tay đá thạch anh phong thủy cho người tuổi Tý
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x