HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Ý nghĩa của mặt dây chuyền bạc thái

Bạc thái luôn được biết đến là món quà quý giá, có chất lượng cao và thường dùng làm món quà ý nghĩa cho những người thân và bạn bè của mình. Có thể bạn chưa biết, chất liệu bạc thái còn được xem có khả năng kỵ gió, đánh cảm rất tốt, một số mặt dây chuyền bạc thái được chế tác theo nhiều hình dáng khác nhau còn mang lại những ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc. 

Mặt dây chuyền bạc nam Phật Di Lặc 

Phật Di Lặc luôn được biết đến là biểu tượng của niềm vui và sự hạnh phúc, giúp thu hút nhiều tài lộc, sức khoẻ và sự thành công trong công việc và thăng hoa hơn trong cuộc sống. 

Hình ảnh mặt dây chuyền bạc thái Phật Di Lặc nụ cười đôn hậu, tươi sáng cùng chiếc bụng tròn đã khiến cho người xem cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Không chỉ được dùng chế tác thành mặt dây chuyền, tượng Phật Di Lặc còn được dùng để thờ trong các ngôi nhà, cửa hàng… có tác dụng thúc đẩy việc làm ăn, buôn bán thuận lợi hơn, mang đến tiền tài cho gia chủ. 

Tượng Phật Di Lặc còn được gọi là Phật cười, mang ý nghĩa phong thuỷ là hoá giải những đau buồn, bực tức và căng thẳng trong cuộc sống, xua tan đi những mệt mỏi, mang đến hạnh phúc và niềm vui cho mọi người. 

Mặt dây chuyền phật Di Lặc còn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, mang đến cho người đeo những ước nguyện may mắn trong cuộc sống và công danh, sự nghiệp. 

Mặt dây chuyền bạc nam cá chép vượt vũ môn

Cá chép vượt vũ môn luôn được biết đến là biểu tượng của sự may mắn, thành công trong công danh và sự nghiệp, đặc biệt là thuận lợi hơn trên con đường học hành, thi cử, đỗ đạt và thăng tiến nhanh hơn. Việc làm ăn kinh doanh sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công hơn khi đeo mặt dây chuyền cá chép vượt vũ môn. 

Trong dân gian chúng ta luôn lưu truyền điển tích cá chép hoá rồng, chính nhờ những truyền thuyết đó mà theo phong thuỷ hình ảnh và biểu tượng cá chép vượt vũ môn chính là sự an lành, sung túc, thịnh vượng, thăng tiến trong học hành, thi cử, công danh và may mắn về tài lộc trong sự nghiệp. 

Mua mặt dây chuyền bạc thái ở đâu? 

Bạc thái là chất liệu cao cấp, khi chế tác thành món đồ trang sức nào cũng vô cùng tinh tế và đẹp mắt, là món đồ thời trang cho mọi người, cả nam và nữ đều có thể sử dụng được. 

Cửa hàng Hadosa hân hạnh là một trong những địa chỉ phân phối và cung cấp những món đồ trang sức bạc thái chất lượng đẳng cấp hàng đầu hiện nay. 

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm BẠC THÁI tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-bac-thai.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của mặt dây chuyền bạc thái
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x