HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Ý nghĩa phong thủy của đá Sapphire

Ngày nay, đá phong thủy đã trở thành một cụm từ quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là những ai quan tâm đến đá quý. Đá quý có rất nhiều loại như ruby, hổ phách, saphire,…thế nhưng mỗi loại lại có ý nghĩa riêng của mình. Chúng ta sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để mua được một viên đá quý với mong muốn nó mang đến sức khỏe, may mắn cho bản thân, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá không có nguồn gốc từ thiên nhiên, đá giả, đá kém chất lượng sẽ không có tác dụng giúp cho vượng khí được tăng lên.

Hơn nữa việc mua sai loại đá không phù hợp với gia chủ cũng sẽ làm phản tác dụng vì đá phong thủy mang năng lượng rất lớn được tích lũy qua hàng ngàn năm, hấp thụ tinh túy của đất trời. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc một vài thông tin về đá saphire, về ý nghĩa cũng như cách chọn lựa đá quý đạt chuẩn chất lượng.
            
Giới thiệu về đá Saphire

Đá Saphire là một loại đá được hình thành bởi cương thạch, nó mang vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần lộng lẫy. Đá có độ cứng được tính theo thang Mohs là 9. Saphire có màu sắc phong phú, nổi bật nhất là màu xanh dương đậm, ngoài ra còn có các màu xanh phớt, xanh có ánh hồng, ánh tía,…Đá Saphire bóng, trong, không lẫn tạp chất là loại đá cao cấp, có giá trị không kém gì kim cương.

 

Ý nghĩa phong thủy của đá Saphire

Đá phong thủy cần phải được lựa chọn kỹ càng bởi mỗi loại đá sẽ có sự liên kết chặt chẽ với bản mệnh của mỗi người khác nhau, dựa trên Ngũ hành tương sinh, tương hợp, tương khắc. Nếu đeo trang sức như vòng, nhẫn, mặt dây chuyền có viên đá phù hợp với mệnh thì bạn sẽ có được sự may mắn, thuận lợi trong công việc, sức khỏe tốt, tâm an và điều đó cũng có thể ngược lại nếu viên đá khắc với mệnh.

Màu chủ đạo của Saphire là xanh dương đậm, chính vì vậy đây là viên đá đại diện cho mệnh Thủy, mệnh Mộc. 

Đá Saphire cũng như nhiều loại đá quý khác, ý nghĩa nổi bật của nó đó chính là đêm lại sự thịnh vượng, cát tường, sự bản lĩnh để chống lại nỗi sợ hãi, lý trí thông suốt hay sức khỏe tốt, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu.

 

Cách chọn đá Saphire

Đá Sphire phải trong, không vẩn đục hoặc lẫn tạp chất, không có các vết rạn, nứt thì mới có giá trị. Tuy nhiên hiện nay trong quá trình chế tác, người ta đã xử lý để làm tăng vẻ đẹp hình thức cho đá, chính vì vậy bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để có thể mua được viên đá Saphire thực sự có giá trị.

Trên đây là một vài thông tin về đá Saphire, hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn đá Saphire.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đá quý khác, vui lòng truy cập Bộ Sưu Tập Sản Phẩm Đá Saphire để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé !

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ SAPPHIRE tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-quy/sapphire/539.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Ý nghĩa phong thủy của đá Sapphire
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x