HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Ý nghĩa trong phong thủy của đá Sapphire lam ngọc

Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa trong phong thủy của đá Sapphire lam ngọc nhé!
Đá Sapphire lam ngọc được xem là bùa hộ mệnh cho người mệnh Mộc, Thủy
Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi một mệnh sẽ đại diện cho màu sắc khác nhau. Màu xanh, xanh lục là của mệnh Mộc, màu xanh nước biển thẫm và đen là của Thủy. Màu đỏ, tím là của mệnh Hỏa, Mệnh Thổ là nâu, vàng, cam… Để tăng sự tương sinh của các mệnh khi chọn trang sức bạn cần chú đến màu sắc của chúng. Bởi nó màu sắc tương hợp sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, thành công và hưng vượng cho chủ nhân.

Đối với đá Sapphire lam ngọc do có màu xanh dương là màu bản mệnh nên nó cực thích hợp cho người mệnh Mộc sẽ giúp mang đến chủ nhân sở hữu nó nhiều may mắn, sức khỏe và thành công.
Còn đối với mệnh Thủy, đá Sapphire lam ngọc vô cùng tương hợp. Vì vậy, người mệnh này khi đeo đá sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.
 
Đá Sapphire lam ngọc sẽ đem may mắn cho những người cung Xử Nữ và Ma Kết
Những người thuộc cung Xử Nữ sẽ sinh trong khoảng từ 23/8 – 22/9, chịu ảnh hưởng của sao Thủy cho nên cung này rất hợp với màu xanh. Bởi vậy, đá Sapphire lam ngọc  sẽ rất phù hợp với gia chủ cung Xử Nữ.
Ngoài ra, đá Sapphire lam ngọc cũng rất hợp với người thuộc cung Ma Kết sinh từ 22/12 – 19/1. Bởi cung này chịu ảnh hưởng của sao Thổ, cho nên khi đeo đá này sẽ mang đến sức sống mãnh liệt và thành công cho người cung Ma Kết.
Cách bảo quản đá Sapphire lam ngọc
Đá Sapphire có độ cứng được xếp vào thang 9 trên thang Moth. Cho nên việc sử dụng và công tác bảo quản của loại đá này cung dễ dàng hơn các loại đá khác. Tuy nhiên, đây là loại đá quý hiếm cho nên bạn cần lưu ý một số điều khi bảo quản đá Sapphire như sau:
-    Thi thoảng nên ngâm trang sức đá Sapphire vào nước xà phòng ấm rồi lau khô bằng vải mềm.
-    Không dùng bàn chải để chà đá.
-    Nên tháo trang sức khi bạn làm việc nhà, vệ sinh cá nhân và khi bạn trang điểm để tránh hóa chất ảnh hưởng đến viên đá.
Trên đây những ý nghĩa trong phong thủy của đá Sapphire. Mọi thông tin về loại đá này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bạn đang xem: Ý nghĩa trong phong thủy của đá Sapphire lam ngọc
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x