HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Bí kíp chọn chọn vòng đá Mắt Hổ hợp mệnh

Đá Mắt Hổ là một trong những loại đá quý dùng nhiều để chế tác thành các món đồ trang sức được sự yêu thích của phái nữ. Ngoài vẻ đẹp, thì đá Mắt Hổ còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sở hữu nó. Chính vì vậy, loại đá quý này rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, để đá Mắt Hổ phát huy hết công dụng thì cần lựa chọn hợp mệnh.
Với bài viết này, Hadosa sẽ bật mí với các bạn bí kíp chọn vòng đá Mắt Hổ hợp mệnh nhé!

Đôi nét về đá Mắt Hổ
Đá Mắt Hổ hay còn gọi là Ngọc Mắt Hổ, là một biến thể thuộc nhóm đá Thạch Anh. Loại đá này có biến chất màu sắc từ vàng đến nâu đỏ và bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa – silky lustre” vô cùng bắt mắt.
Hiện nay, đá Mắt Hổ có nhiều biến thể màu sắc như Mắt Hổ đỏ nâu, Mắt Hổ vàng nâu, Mắt Hổ vàng tươi, Mắt Hổ xanh đen. Nhưng loại biến nhất là loại màu vàng nâu.

Ý nghĩa và công dụng của đá Mắt Hổ
Đá Mắt Hổ được ví là loại đá hộ thân tuyệt vời. Loại đá này không chỉ giúp người sở hữu nó có cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định mà các năng lượng của chúng cofn tác động đến hệ thống thần kinh, làm tăng cảm giác tự tin. Từ đó, giúp người sở hữu nó tăng tính thực tế, đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.
Bên cạnh đó, đá Mắt Hổ trong văn hóa phương Đông có tác dụng mang tới may mắn, sự thịn vượng và biểu trưng cho tiền tài. Ngoài ra, đá Mắt Hổ còn được các thiền sư dùng để hấp thụ năng lượng và khai mở luân xa thứ 3.

Cách chọn vòng đá Mắt Hổ hợp mệnh
Để vòng đá Mắt Hổ phát huy hết công dụng thì trước khi mua bạn cần chú ý tới yếu tố hợp mệnh.
- Vòng tay đá Mắt Hổ đỏ nâu:
Những chiếc vòng được chế tác từ đá Mắt Hổ đỏ nâu được xem là loại khá quý hiếm trong các loại biến thể của Mắt Hổ. Còn về yếu tố hợp mệnh thì màu đá Mắt Hổ đỏ nâu là biểu tượng của mệnh Hỏa. Vì thế, vòng đá Mắt Hổ đỏ nâu thích hợp cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ đeo.

- Vòng tay đá Mắt Hổ vàng nâu:
Đây là loại đá Mắt Hổ phổ biến nhất và nó biểu tượng cho mệnh Thổ trong ngũ hành. Cho nên những ai thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim thì đều thích hợp sử dụng vòng tay đá Mắt Hổ vàng nâu.


- Vòng đá Mắt Hổ vàng tươi:
Loại này được xem là hiếm gặp nhất trong tự nhiên, có màu sắc đẹp và giá trị thương mại cao. Màu vàng tươi của đá Mắt Hổ là tượng trưng cho hành Thổ. Cho nên, vòng đá Mắt Hổ vàng tươi hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim.


- Vòng đá Mắt Hổ xanh đen hay còn gọi là đá mắt chim ưng.
Đây cũng là loại biến thể hiếm gặp nhất thuộc họ Mắt Hổ. Do có màu xanh đậm cho nên đá Mắt Hổ xanh đen mang tới cảm giác huyền bí, sâu lắn và rất giống với đôi mắt của loài chim ưng. Trong phong thủy thì màu xanh đen của đá Mắt Hổ là biều trưng cho mệnh Thủy. Vì thế, vòng đá Mắt Hổ xanh đen thích hợp cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc đeo.

Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ biết cách chọn vòng đá Mắt Hổ hợp với mệnh của mình nhé!

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH MẮT HỔ tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy/thach-anh-mat-ho/526.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

 

Bạn đang xem: Bí kíp chọn chọn vòng đá Mắt Hổ hợp mệnh
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x