HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Cách Bảo Quản Vòng Đá Đào Hoa Đúng Cách Chuẩn Nhất

Cách bảo quản vòng đá đào hoa đúng cách sẽ giúp vòng đá phong thủy giữ được tính thẩm mỹ ban đầu. Mặt khác, chủ nhân của nó sẽ giữ được nguồn năng lượng tích cực mạnh, thu hút nhiều tài lộc và vận may đến với bản thân. Chi tiết cách vệ sinh và bảo quản vòng đá phong thủy đào hoa sẽ được HADOSA chia sẻ dưới bài viết này.

Khách hàng cần biết cách bảo quản vòng đá phong thủy đào hoa

Khách hàng cần biết cách bảo quản vòng đá phong thủy đào hoa

Lý do nên học cách bảo quản vòng đá đào hoa phong thủy

Đá đào hoa thuộc loại đá phong thủy mang nhiều năng lượng tự nhiên. Được tích lũy tinh hoa vũ trụ hàng trăm năm. Do đó, việc bạn nắm được cách vệ sinh và bảo quản đá đào hoa vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ sáng bóng cũng như tính bền đẹp của đá đào hoa phong thủy.

Hơn nữa, việc bạn bảo quản vòng đá phong thủy đào hoa không đúng cách sẽ khiến chúng không phát huy được hết năng lượng bên trong. Đặc biệt, nếu bạn vô ý làm rơi vỡ vòng đá đào hoa là điềm báo dữ tương lai. 

>>> Xem thêm: Cách Phân Biệt Vòng Đá Đào Hoa Thật Giả Trước Mua Hàng

Chia sẻ cách bảo quản vòng đá đào hoa đúng cách

Không để vòng đá phong thủy đào hoa tiếp xúc chất tẩy rửa

Đá đào hoa cũng giống với loại đá phong thủy quý khác. Chúng được hình thành từ nhiều năm về trước. Đồng thời được kết tinh từ các khoáng chất hiếm trong lòng đất. Vậy nên, màu sắc của viên đá đào hoa đẹp độc lạ. Nếu bạn vô tình cho đá đào hoa tiếp xúc với hóa chất có tính tẩy mạnh như nước rửa bát hay xà phòng. Chúng sẽ sản sinh ra các phản ứng hóa hóa.

Hậu quả khiến vẻ bên ngoài của vòng đá đào hoa bị bào mòn, giảm nguồn năng lượng. Từ đó, làm mất đi giá trị tích cực ban đầu. Vậy nên, để vòng đá đào hoa phong thủy luôn đẹp và sáng lâu, bạn nên tránh để chúng tiếp xúc với chất tẩy rửa.

Không để vòng đá đào hoa tiếp xúc trực tiếp với hóa chất

Không để vòng đá đào hoa tiếp xúc trực tiếp với hóa chất

Không đeo vòng đá đào hoa khi làm việc chân tay

Đá đào hoa có độ cứng trung bình từ 3 đến 7 moh. Nếu bạn làm công việc liên quan đến chân tay nặng nhọc hoặc các hoạt động thể thao. Nên cất vòng đá đào hoa vào hộp bảo quản. Tránh quá trình vận động vòng đá va đập, bị rơi vỡ gây mất tính thẩm mỹ và giá trị phong thủy vốn có. 

Chia sẻ cách vệ sinh vòng đá đào hoa đúng cách

Vệ sinh đúng cũng là cách bảo quản vòng đá đào hoa hiệu quả mà khách hàng cần phải lưu ý. 

  • Ngâm vòng đá đào hoa bằng nước muối: Muối là hợp chất để vòng tay phong thủy đào hoa sáng lên. Bạn chỉ việc pha loãng muối vào bát lớn rồi cho vòng đá đào hoa vào ngâm từ 5-6 phút rồi lấy ra. Cuối cùng, bạn lấy khăn bông khô mềm tự nhiên để lau khô.
  • Ngâm vòng đá đào hoa trong nước tinh khiết: Bạn nên ưu tiên dùng nước suối tự nhiên để ngâm vòng đá đào hoa. Sau đó, bạn hãy để khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời để nạp năng lượng cho đá đào hoa.
  • Bảo quản vòng đá đào hoa trong hộp: Nếu không dùng, bạn nên bảo quản vòng đá đào hoa trong hộp riêng để bảo quản. Tránh tình trạng bị trầy xước hoặc cọ xát bề mặt.

Bạn nên bảo quản vòng đá phong đào hoa trong hộp khi không dùng

Bạn nên bảo quản vòng đá phong đào hoa trong hộp khi không dùng

>>> Xem thêm: Tác Dụng Khi Đeo Vòng Đá Đào Hoa Khách Hàng Cần Biết

Có được cách bảo quản vòng đá đào hoa đúng chuẩn sẽ giúp bạn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có của đá phong thủy. Đồng thời, giúp phát huy tối đa nguồn năng lượng tích cực có trong đá đào hoa. Hỗ trợ công việc, tình cảm của chủ nhân của nó được thuận lợi, hanh thông. 

Bạn đang xem: Cách Bảo Quản Vòng Đá Đào Hoa Đúng Cách Chuẩn Nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *