HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Công dụng không ngờ của vòng tay đá Mắt Hổ vàng

Bởi vòng tay phong thủy này không những thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu mà còn đem lại sự may mắn và hút lộc. Để tìm hiểu rõ hơn về công dụng của vòng tay đá Mắt Hổ vàng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan chung về vòng tay đá Mắt Hổ vàng
Đá Mắt Hổ vàng là một trong những biến thể của đá Mắt Hổ. Loại đá quý này có rất nhiều tác dụng cả về phong thủy lẫn y học. Nếu đá Mắt Hổ được sử dụng để tạc thành những linh vật như Tỳ hưu hay Thiềm Thừ sẽ giúp chủ nhân hút tài hút lộc, có được sự bình an và may mắn.

Công dụng không ngờ của vòng tay đá Mắt Hổ vàng
Những công dụng của vòng tay đá Mắt Hổ vàng như:
-    Giúp đem lại sự tự tin và dũng khí cho chủ nhân sở hữu chúng:
Với những ai tự tin, hay e ngại trước đám đông thì vòng tay đá Mắt Hổ vàng sẽ vị cứu tinh. Khi đeo vòng tay đá Mắt Hổ vàng sẽ giúp bạn tăng lòng tin và dũng khí khi hành động.
-    Vòng tay đá Mắt Hổ vàng giúp tăng sức sống, sức khỏe cho những người hay bị ốm:
Công dụng tiếp theo của vòng tay đá Mắt Hổ vàng mà đó chính là giúp người hay bị đau ốm tăng sức sống, sức khỏe. Đặc biệt đối với những người thường xuyên hay quên thì vòng tay đá Mắt Hổ vàng sẽ giúp tăng cường trí nhớ.
-    Đeo vòng tay đá Mắt Hổ vàng bên mình sẽ giúp thú hút tài lộc và sự hưng thịnh khi kinh doanh.
-    Là vật phẩm tốt cho những ai bị yếu bóng vía:
Đối với những ai hay bị mất bình tĩnh, yếu bóng vía thì đeo vòng tay đá Mắt Hổ vàng sẽ tăng thêm dũng khí và tự tin.

Lưu ý khi đeo vòng tay đá Mắt Hổ vàng
Khi lựa chọn bất kì loại vòng tay đá nào đều phải dựa vào yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi. Vì khi hợp mệnh, hợp tuổi thì vòng tay đá phong thủy đó mới phát huy được hết công dụng cho người sở hữu nó.
Vì vậy, với những người thuộc mệnh Thổ, Hỏa hay Kim sẽ rất thích hợp đeo vòng tay đá Mắt Hổ vàng. Bên cạnh đó, để tăng cường tác dụng bạn có thể kết hợp đá Mắt Hổ vàng với các loại đá khác có màu đỏ, tím hoặc xanh lục.

Trên đây là những công dụng của vòng tay đá Mắt Hổ vàng. Gọi ngay tới hotline của Hadosa để được tư vấn chi tiết hơn về vòng tay đá Mắt Hổ vàng nói riêng và các dòng sản phẩm phong thủy khác.

Bạn đang xem: Công dụng không ngờ của vòng tay đá Mắt Hổ vàng
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x