HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Hướng dẫn cách vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh đúng cách

Nhờ sở hữu ưu điểm nổi bật là càng sử dụng lâu vòng tay Thạch Anh càng trắng sáng và đẹp hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ và tính thẩm mỹ của vòng tay Thạch Anh bạn cần lưu ý trong việc vệ sinh vòng. Trong bài viết hôm nay, Hadosa sẽ hướng dẫn cách vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh đúng cách.

Vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh bằng nước sạch
Thạch Anh là loại đá tinh khiết, kết tinh của những gì thuần túy nhất. Do vậy để vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh thì bạn cần dùng nước sạch, sau đó để khô tự nhiên và tuyệt đối không dùng vải để lau khô.
Ngoài ra, bạn có thể dùng nước muối pha loãng để làm sạch vòng tay Thạch Anh tóc xanh, nó giúp vòng sáng bóng.
 
Làm sạch vòng tay Thạc Anh tóc xanh bằng tinh dầu
Cách vệ sinh vòng tay với tinh dầu sẽ giúp vòng tay Thạch Anh sáng như mới mua. Để thực hiện cách vệ sinh này bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu lên vải mỏng, rồi cọ nhẹ lên mặt đá. Một số loại tinh dầu thường được sử dụng để làm sạch vòng tay Thạch Anh như nhựa thông, chanh, hương thảo, bưởi...

Vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh bằng thóc
Thóc có khả năng hút ẩm rất tốt, có tác dụng hút những khí độc và bụi bẩn trên vòng tay. Vậy nên bạn có thể bỏ vòng tay Thạch Anh tóc xanh vào một bát đầy thóc và để trong vòng một ngày.
Lưu ý, không dùng lại bát thóc đã ngâm vòng tay Thạch Anh, vì lúc này bát thóc này chưa rất nhiều độc tố từ việc hút ẩm ở vòng.
Dùng một khối Thạch Anh khác để loại bỏ nguồn năng lượng xấu
Vòng tay Thạch Anh tóc xanh khi sử dụng lâu sẽ bị hấp thu các nguồn năng lượng xấu. Để trung hòa nó bạn có thể dùng một khối Thạch Anh tinh khiết khác. Với cách này, bạn chỉ cần đặt vòng tay lên khối Thạch Anh mới.

Sử dụng vòng tay Thạch Anh tóc xanh đúng cách
Để đảm bảo độ bền cho vòng tay Thạch Anh tóc xanh bạn cần sử dụng nó một cách hợp lí.
- Không nên đeo vòng thường xuyên. Nhằm hạn chế tối đa tác động xung quanh gây xước và mất đi vẻ đẹp hoàn hảo của nó.
- Tránh để vòng tay tiếp xúc với hóa chất như dầu gội, sữa tắm.
- Không để vòng tay dưới ánh nắng mặt trời, vì sẽ khiến vòng có thể bị rạn vỡ hoặc nhạt màu.
Hy vọng với hướng dẫn trên đã giúp ích cho bạn trong việc vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh. Truy cập website chúng tôi thường xuyên để nhận thêm những tin bổ ích nữa nhé!

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%. 

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC XANH tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy/thach-anh-toc-xanh/522.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh đúng cách
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x