HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Mách bạn 5 cách vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh đúng chuẩn

Chiếc vòng này không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, vận khí và tài lộc. Tuy nhiên, để chiếc vòng luôn sáng bóng và phát huy hết tác dụng thì khâu vệ sinh chúng được đặt lên hàng đầu.
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 5 cách vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh đúng chuẩn bạn có thể áp dụng được.

1.    Vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh bằng nước sạch
Cách đầu tiên bạn có thể sử dụng nước sạch để vệ sinh vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh. Cách thức tiến hành rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt vòng vào nước sạch lau rửa chúng. Sau đó để vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời để nạp năng lượng.
Lưu ý, tuyệt đối không dùng vải để lau khô vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh nhé! Bên cạnh đó bạn có thề dùng nước muối để làm sáng vòng Thạch Anh tóc xanh rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nước muối để vệ sinh vòng bạn cần cẩn thận khi làm sạch vòng tay thạch anh tóc xanh với muối. Bởi trong nước muối có thể gây ra biến đổi tính chất, màu sắc và năng lượng của vòng tay đá Thạch Anh tóc đen.

2.    Dùng tinh dầu để vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh
Bên cạnh dùng để làm đẹp cho da, tóc, móng thì tinh dầu còn được sử dụng để vệ sinh vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh. Với cách này các bạn tiến hành như sau: Nhỏ vài giọt tinh dầu như nhựa thông, chanh, hương thảo, bưởi,… lên vải mỏng rồi cọ xát nhẹ lên mặt vòng đá. Sau vài phút là chiếc vòng đá của bạn sẽ sáng bóng trở lại.
 
3.    Vệ sinh vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh bằng thóc
Thóc có tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh. Nó giúp loại hút ẩm và loại bỏ những nhân tố xấu trong vòng tay. Cách vệ sinh này cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần cho vòng tay Thạch Anh tóc xanh vào một bát đầy thóc để trong khoảng 1 ngày. Sau đó khoảng thời gian đó bạn chỉ cần lấy ra là sử dụng vòng tay bình thường.

4.    Dùng cánh hoa để vệ sinh vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh
Với cách này bạn chỉ cần dùng những loài hoa có màu xanh như hoa hồng xanh để ngâm vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh trong vòng 1 ngày. Sau đó bạn đem vòng tay ra và để chúng dưới trăng trong hoặc ánh nắng mặt trời.

5.    Dùng một khối Thạch Anh khác để vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh
Sau thời gian sử dụng vòng tay Thạch Anh tóc xanh thì chiếc vòng sẽ bị hấp thu các nguồn năng lượng xấu. Để hóa giải những nguồn năng lượng đó bạn chỉ cần dùng một khối Thạch Anh mới là được. Cách này sẽ giúp chiếc vòng Thạch Anh tóc xanh của bạn trở lại như ban đầu.

Trên đây là những 5 cách vệ sinh vòng Thạch Anh tóc xanh đúng chuẩn. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã biết cách vệ sinh chiếc vòng của mình.

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Mách bạn 5 cách vệ sinh vòng tay Thạch Anh tóc xanh đúng chuẩn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x