HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Nên chọn vòng phong thủy thế nào thì phù hợp?

Ngày nay, lựa chọn vòng phong thủy đang là xu hướng. Không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ, mà những chiếc vòng này còn có ý nghĩa đối với sức khỏe người đeo. Để chọn lựa loại vòng phù hợp, hãy chọn vòng theo mệnh trong ngũ hành.


Người mệnh Thủy

Màu sắc tương hợp với người mệnh thủy là màu bạc và màu trắng, vì thế, màu của vòng nên là hai loại màu này. Lý giải co điều này cũng khá đơn giản, theo tự nhiên, Kim sinh Thủy nên khi đeo vòng bạc trắng hay vòng gỗ màu đen, vòng gỗ trầm hương thì những người mệnh thủy được tương sinh. Màu sắc thứ hai thích hợp với người mệnh Thủy là màu xanh biển, màu của nước và những màu mà nước có thể chế ngự như đỏ…

 

Vòng tay đá Aquamrine 10mm chuẩn 4A - Xem chi tiết

 

Người mệnh Hỏa

Những chiếc vòng gỗ tử đàn rất thích hợp đối với những người mệnh hỏa. Mộc hãy gỗ khí cháy sẽ sinh ra hỏa, vì thế những người mệnh hỏa cũng có thể chọn vòng màu xanh lá để được tương sinh. Bên cạnh đó, cũng giống như mệnh thủy, người mệnh hỏa cũng có thể đeo vòng màu tương hợp với mệnh như đỏ, hồng hay tím…. Màu sắc không nên sử dụng là màu của nước vì nó có thể dập hỏa.

Vòng đá Garnet - Ngọc Hồng Lựu

Người mệnh Mộc

Chọn màu vòng tay co người mệnh mộc cũng rất quan trọng. Màu tương sinh mà người mệnh mộc có thể đeo là màu xanh, các tông màu xanh – tượng trưng cho màu của mệnh Thủy. Hai là người mệnh mộc cũng có thể đeo vòng tay màu tương hợp như gỗ hóa thạch hay màu xanh lá cây. Chọn màu sắc phù hợp thì người mệnh Mộc sẽ sống bình an, hành phúc.

Vòng đá Diopside 13mm

Người mệnh Kim

Đối với người mệnh kim thì màu sắc vòng tay cũng có hai sự lựa chọn là màu tương sinh và tương hợp với mệnh kim. Kim do thổ sinh ra nên người mệnh kim có thể chọn màu vàng, nâu, vòng huyết long  và màu tương hợp với mệnh kim là màu trắng, bạch kim vàng hay bạc. Lưu ý rằng, Hỏa khắc kim nên những người mệnh kim tuyệt đối không được đeo vòng có màu sắc tượng trưng cho lửa như đỏ…

Vòng đá Thạch Anh Tóc Vàng

Người mệnh Thổ

Theo lẽ tự nhiên, mọi vật khi bị đốt cháy sẽ thành tro bụi, vì thế nên hỏa sẽ sinh thổ. Điều này chứng tỏ, những người mệnh thổ nên chọn những màu sắc tượng trưng cho mệnh hỏe như đỏ, hồng hay tím… Màu tương hợp với những người mệnh thổ gồm có màu vàng đậm, nâu đất sẽ mang đến những điều tốt lành cho thân chủ. Theo quan niệm của ông cha, cây cối sinh ra sẽ hút hết những dưỡng chất trong đất, vì thế những người mệnh thổ không nên dùng vòng màu xanh lá cây.

Vòng tay đá Mắt Hổ

 

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY tại: http://hadosa.com/san-pham/trang-suc-da-phong-thuy.html

Gọi ngay hotline 0934 000 586 để được tư vấn chi tiết miễn phí bạn nhé.

Bạn đang xem: Nên chọn vòng phong thủy thế nào thì phù hợp?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x