HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Những điều bạn chưa biết về vòng tay đá phong thủy

Bên cạnh công dụng là làm trang sức chiếc vòng tay này còn mang đến nhiều lợi ích về mặt phong thủy.
Để hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xuất xứ của vòng tay đá phong thủy
Vòng tay đá phong thủy khởi nguồn từ Phật giáo, hay còn có tên gọi khác là niệm châu, sổ châu, tràng hạt hoặc Phật châu. Người tu hành coi đây là pháp cụ để xưng danh niệm Phật và trì chú.
Cuốn “Mộc hoạn tử kinh” có ghi chép lại trong lần đi qua nước Cao Ly (ngày nay là Triều Tiên), Đức Phật đã nói với vua Ba Lưu Ly rằng “nếu nhà vua muốn diệt phiền não, báo chướng, hãy xâu chuỗi tràng 108 hạt và mang bên mình. Chuyên tâm niệm Phật khi dùng tay lần hạt. Sau này, thân tâm ắt không tán loạn, cõi lòng thanh tịnh, an lạc, chết đi được đầu sinh lên cõi Diệm Thiên thứ ba”.  Vị vua đó nghe lời của Đức Phật và thực hiện trong một thời gian thây vô cùng hiệu nghiệm nên bền tại ơn Đức Phật đồng thời ban lệnh làm thêm 1000 chuỗi hạt, ban cho lục thân quốc thích mỗi người một chiếc.

Từ đó vòng tay đá phong thủy được lưu truyền rộng rãi. Từ pháp cụ tu hành trong giới tu hành cho đến được sử dụng ở tầng lớp vua chúa, quan lại và ngày nay là phổ biến rộng rãi ở mọi tầng lớp xã hội.

Vòng tay phong thủy có những chủng loại nào?
Trong Phật Giáo có ghi chép lại, vòng tay phong thủy có hai hình thức nhưng thường thấy nhất là loại 18 hạt. Bên cạnh đó, còn có loại không có số hạt nhất định mà lấy kích thước cổ tay để xác định số hạt. Đa phần vòng tay phong thủy được làm từ đá quý tự nhiên như đá Thạch Anh, Mã Não, Mắt Hổ,… đặc biệt hơn như đá Mặt Trời, Mặt Trăng, Lapis Lazuli,…vì nó có màu sắc vô cùng đẹp mắt.

Tác dụng của vòng tay đá phong thủy
Những chiếc vòng tay đá phong thủy sẽ có tác dụng như lá bùa hộ mệnh mang lại sự bình an, may mắn và hạnh phúc cho người đeo chúng. Ngoài ra, vòng tay đá phong thủy còn có một số tác dụng như:
-    Rất tốt cho hệ thần kinh và tim mạch nếu vòng tay phong thủy được làm từ đá Thạch Anh.
-    Vòng tay đá phong thủy giúp điều hòa tính khí của người đeo, nhất là đối với người nóng tính.
-    Giúp mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống cho chủ nhân nếu đeo đúng cung mệnh.
-    Về mặt tâm linh, vòng tay đá phong thủy có khả năng chống lại âm khí, xua đuổi tà ma. Giúp người sở hữu nó tránh được những điều xui xẻo không đáng có.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên của Hadosa đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Bạn đang xem: Những điều bạn chưa biết về vòng tay đá phong thủy
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x