HADOSA.COM - Trang sức Đá Phong Thủy, Bạc Thái cao cấp

Phân Biệt Thạch Anh Tóc Vàng Thật Giả Cùng Chuyên Gia Hadosa

Phân biệt thạch anh tóc vàng thật giả chuẩn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Bởi thạch anh tóc vàng mang đến cho chủ nhân của nó nguồn năng lượng tích cực. Thu hút vận may, tài lộc và mang đến sức khỏe cho người dùng. Mời các bạn quan tâm hãy cùng với chuyên gia Hadosa tìm hiểu mẹo đánh giá chất lượng thạch anh tóc vàng dưới bài viết sau.

Tác hại của việc mua phải thạch anh tóc vàng giả

Trước khi đi vào phân biệt thạch anh tóc vàng thật và giả, Hadosa sẽ cùng với các bạn điểm qua một số tác hại của việc mua nhầm sản phẩm kém chất lượng:

Xem thêm: Nhẫn Thạch Anh Tóc Vàng Đẹp Ý Nghĩa | Cách Bảo Quản Đúng

- Về mặt thẩm mỹ, đá thạch anh tóc vàng giả sẽ không có được màu sắc lung linh khi chiếu dưới ánh sáng. Nhìn vào trông rất tối và không có điểm nhấn.

- Về độ bền, đá thạch anh tóc vàng giả khi có những va chạm mạnh không may xảy ra. Chúng sẽ bị vỡ hoặc dễ bị xây xước hư hỏng.

- Về nguồn năng lượng: Đá thạch anh tóc vàng giả không có năng lượng tích cực. Không mang đến những lợi ích nào cho người dùng. Thậm chí còn khiến cho chủ nhân của nó kém may mắn, thường xuyên gặp điều xui rủi.

Đá thạch anh tóc vàng giả không có năng lượng tích cực

Đá thạch anh tóc vàng giả không có năng lượng tích cực

Kinh nghiệm phân biệt thạch anh tóc vàng thật giả chuẩn xác nhất

Phân biệt chất lượng đá thạch anh tóc vàng bằng mắt thường

Kinh nghiệm phân biệt đá thạch anh tóc vàng thật giả đầu tiên Hadosa muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo và áp dụng. Đó chính là quan sát cẩn thận bằng đôi mắt của bản thân. Cụ thể:

- Qua màu sắc: Đá thạch anh tóc vàng thật không có độ đồng đều màu sắc phía bên trong kết cấu đá. Ngược lại, nếu bạn thấy sợi tóc bên trong không thật mắt, tỷ lệ đá giả rất cao. Hoặc bạn đặt đá vào axeton từ 10 đến 15s nếu thấy nước chuyển về màu vàng tức hàng giả.

- Qua độ trong: Thạch anh tóc vàng thật tự nhiên sẽ có khiếm khuyết về về đục, khe nứt hay đường vân. Trong khi hàng giả sản xuất theo quy trình chúng sẽ không có khuyết điểm, độ trong đạt đến mức hoàn hảo.

- Qua độ lạnh: Đá thạch anh tóc vàng thật sẽ hấp thụ nhiệt nhiều hơn. Do đó, khi bạn chạm đá vào da sẽ cảm nhận rõ độ mát lạnh. Trong khi đá giả sẽ không mang lại cảm nhận đó.

Phân biệt thạch anh tóc vàng thật giả nhờ kiểm định cơ quan chuyên môn

Với khách hàng chưa có kiến thức và nhiều thời gian để nghiên cứu đá thạch anh tóc vàng. Tốt nhất bạn nên mang sản phẩm đến cơ quan chuyên môn để được kiểm định cho kết quả chính xác nhất.

Khi đá thạch anh được đưa đến trung tâm kiểm định, kỹ thuật viên sẽ dùng máy móc hiện đại. Kết hợp với kinh nghiệm cá nhân để phân tích chất lượng dựa trên nhiều số liệu khoa học. Từ đó, bạn sẽ có trên tay kết quả đá thạch anh tóc vàng thật giả chuẩn nhất. Dĩ nhiên, cách này sẽ hơi mất thời gian và tiền bạc của khách hàng.

Bạn nên mang sản phẩm đến cơ quan chuyên môn để được kiểm định cho kết quả chính xác nhất

Bạn nên mang sản phẩm đến cơ quan chuyên môn để được kiểm định cho kết quả chính xác nhất

Phân biệt đá thạch anh tóc vàng bằng lửa

Thêm một cách hiệu quả để khách hàng nhanh chóng phân biệt đá thạch anh tóc vàng mình cầm trên tay là thật hay giả. Đó chính là sử dụng nhiệt độ, nế hàng giả khi gặp lửa chúng sẽ bị nứt vỡ, kèm theo hiện tượng sủi bọt. Thậm chí, còn bị cháy khét và tỏa ra mùi cực kỳ khó chịu.

Trong khi đá thạch anh tóc vàng thật sẽ không rơi vào tình trạng trên.  Lưu ý, nếu gặp phải đá thạch anh tóc giả làm bằng chất liệu thủy tinh, việc bạn áp dụng phương pháp này sẽ không hiệu quả.

Phân biệt đá thạch anh tóc vàng thật giả bằng cảm nhận năng lượng

Đây cũng là cách phân biệt thạch anh tóc vàng thật giả được nhiều khách hàng lâu năm áp dụng. Thạch anh tóc vàng chất lượng, có nguồn gốc tự nhiên chúng sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tích cực. Kết hợp với tần số cao mang đến cho chủ nhân của nó sức sống tràn trề. 

Vậy nên, nếu có kinh nghiệm khi cầm đá này lên bạn sẽ cảm nhận được năng lượng đó. Trong khi đá thạch anh tóc vàng giả bạn sẽ không thể nào có được sự sáng khoái và thoải mái lạ thường này.

Phân biệt thạch anh tóc vàng thật và giả sau thời gian sử dụng

Theo các chuyên gia Hadosa, đá thạch anh tóc vàng thật sau thời gian sử dụng chúng sẽ phát huy nhiều công dụng tích cực đến chủ nhân của nó. Hơn ai hết, người dùng sẽ cảm nhận rõ được sự thư thái về đầu óc. 

Sức khỏe ngày càng tốt hơn, tinh thần sáng suốt và gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Đeo đá thạch anh tóc vàng thật bên người theo thời gian chúng càng sáng bóng lung linh hơn. Trong khi đá thạch anh tóc vàng giả không có được điều này.

Đá thạch anh tóc vàng thật sau thời gian sử dụng chúng sẽ phát huy nhiều công dụng tích cực

Đá thạch anh tóc vàng thật sau thời gian sử dụng chúng sẽ phát huy nhiều công dụng tích cực

Xem thêm: Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Và Giá Bán Mới Cập Nhật Năm 2024

Trên đây là 5 cách phân biệt thạch anh tóc vàng thật giả mà chuyên gia Hadosa muốn chia sẻ để khách hàng quan tâm áp dụng. Tại Hadosa, chúng tôi có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng sản phẩm từ cơ quan uy tín. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi mua và sử dụng các loại đá quý hay vật phẩm phong thủy tại cửa hàng Hadosa.

Bạn đang xem: Phân Biệt Thạch Anh Tóc Vàng Thật Giả Cùng Chuyên Gia Hadosa
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *